1. Dòng sự kiện:
  2. Iran phóng UAV, tên lửa vào Israel
  3. Chiến sự Nga - Ukraine
  4. Bầu cử tổng thống Mỹ 2024

Hoàng gia Anh công bố ảnh Hoàng tử "nhí" George tình cảm bế em gái

(Dân trí) - Các bức ảnh chụp Hoàng tử George, và em gái Charlotte, hai con của Hoàng tử William và Công nương Catherine, đã lần đầu tiên được cung điện Kensington công bố.

Hoàng gia Anh công bố ảnh Hoàng tử nhí George tình cảm bế em gái

4 bức ảnh chụp Hoàng tử George, gần 2 tuổi, ngồi trên ghế sofa và bế em gái Charlotte. Charlotte mặc quần áo màu trắng, trong khi anh trai mặc quần áo trắng pha xanh. Hoàng tử George bế em trông rất tình cảm, và một bức ảnh còn cho thấy cậu bé thơm trán em gái.
 
Mẹ của họ, Công nương Catherine, chính là tác giả của các bức ảnh. Cung điện Kensington cho biết các bức ảnh được chụp khi Công chúa Charlotte được 2 tuần tuổi.
 
Hoàng gia Anh công bố ảnh Hoàng tử nhí George tình cảm bế em gái

Các bức ảnh được chụp tại dịnh thự miền quê của họ ở Norfolk, phía đông nước Anh. Cặp đôi và hai con đã sống tại đó kể từ khi rời London ngay sau khi Công chúa Charlotte chào đời. Họ dự kiến sẽ tiếp tục sống tại đó trong vài tuần tới để chăm sóc 2 con, với sự trợ giúp của một bảo mẫu.

Công chúa Charlotte chào đời hôm 2/5 tại bệnh viện St Mary ở London, nặng 3,7 kg. Cô bé đứng thứ 4 trong thứ tự kế vị ngai vàng nước Anh và mang tên đầy đủ là Charlotte Elizabeth Diana.
 
Hoàng gia Anh công bố ảnh Hoàng tử nhí George tình cảm bế em gái

Chụp ảnh một trong những sơ thích của Công nương Catherine, theo lý lịch của cô được đăng tải trên trang web của hoàng gia Anh.

Các bức ảnh chính thức đầu tiên của Hoàng tử George, được công bố năm 2013, do ông ngoại cậu bé, Michael Middleton, chụp tại vườn nhà của họ ở Bucklebury, Berkshire.
 
An Bình

An Bình
Theo BBC