1. Dòng sự kiện:
  2. Iran phóng UAV, tên lửa vào Israel
  3. Chiến sự Nga - Ukraine
  4. Bầu cử tổng thống Mỹ 2024

Bác sĩ Mỹ cáo buộc người vợ hoa hậu "lén lút làm gái gọi"

Thanh Thành

(Dân trí) - Vụ việc một bác sĩ phẫu thuật nổi tiếng tại Mỹ "tố" người vợ từng đăng quang một cuộc thi sắc đẹp lén lút làm gái gọi đã gây xôn xao cộng đồng mạng.

Bác sĩ Mỹ cáo buộc người vợ hoa hậu lén lút làm gái gọi - 1

Bác sĩ Kim và cô vợ hoa hậu Regina Turner (Ảnh: The Sun).

Bác sĩ phẫu thuật cột sống hàng đầu New York Han Jo Kim, một triệu phú, đã đệ đơn ly hôn người vợ là hoa hậu bang Connecticut 2011 Regina Turner lên tòa án quận Manhattan (New York) với bộ hồ sơ dài 264 trang. Cặp đôi kết hôn vào năm 2015.

Trong đó, bác sĩ Kim, 41 tuổi, đã yêu cầu giải quyết ly hôn với cáo buộc người vợ hoa hậu 32 tuổi sống hai mặt khi lừa dối anh làm "gái gọi cao cấp" trong suốt 4 năm hôn nhân. Vị bác sĩ danh tiếng này cũng cáo buộc vợ mình đã kiếm được gần 700.000 USD kể từ năm 2015 nhờ việc làm lén lút này.

Regina Turner đăng quang Hoa hậu Connecticut năm 2011. Sau khi đăng quang Hoa hậu Connecticut, cô được cho là có lối sống xa hoa.

Theo New York Daily News, bác sĩ Kim đã kiếm được hơn 3 triệu USD trong năm 2018, và cả hai sống trong một căn hộ ở New York trị giá 6,5 triệu USD. Hai người cũng được cho là sở hữu một ngôi nhà trị giá hàng triệu USD bên bờ sông ở Long Island.

Trong quá trình tố tụng tại tòa, bác sĩ Kim cho biết đã đệ đơn ly hôn vào tháng 12/2020 sau khi phát hiện ra vợ làm gái gọi cao cấp. Anh vô tình tìm thấy một tin nhắn nhạy cảm của một người đàn ông gửi cho vợ mình trên máy tính tại nhà.

Kim cho hay khách hàng của vợ anh bao gồm "một doanh nhân nổi tiếng, một giám đốc điều hành bất động sản có trụ sở tại New Jersey và một nhà thiết kế ánh sáng từng đoạt giải thưởng".

Bác sĩ Kim cáo buộc vợ giấu hoạt động bằng những chuyến du lịch với bạn bè hay các chuyến công tác để phát triển một phần mềm ứng dụng được hỗ trợ bởi một nhà đầu tư giàu có.

Theo Dailymail, trong hồ sơ ly hôn, bác sĩ Kim nói anh là nạn nhân của hành vi gian lận. Hiện luật sư của cả bác sĩ Kim và cô Turner chưa lên tiếng về vụ việc.