Thứ ba, 02/04/2013 - 15:18

Giải Tennis Ecopark mở rộng lần thứ nhất

Được tổ chức nhân dịp 30/4 và 1/5, giải Tennis Ecopark mở rộng sẽ diễn ra trong hai ngày 6-7/4/2013 trên các sân tennis trong khuôn viên tuyệt đẹp của Khu đô thị xanh Ecopark. Đây sẽ là dịp giao lưu thú vị cho các khách hàng, cư dân khu đô thị.

Không chỉ là khu đô thị có môi trường cảnh quan lý tưởng, đẳng cấp tại miền Bắc, tại Ecopark còn thường xuyên diễn ra các hoạt động văn hóa thể thao, sinh hoạt cộng đồng thu hút sự tham gia đông đảo, nhiệt tình của cư dân, định hình phong cách sống văn minh, nhân văn của khu đô thị.
 
Các sân tennis đều nằm dưới tán xanh cây cối

Các sân tennis đều nằm dưới tán xanh cây cối

Giải tennis Ecopark mở rộng tiếp nối chuỗi sự kiện cộng đồng đã tổ chức rất thành công tại đây, sẽ quy tụ khoảng trên 150 cây vợt là khách hàng, cư dân, doanh nhân khu đô thị Ecopark; các đối tác và cán bộ công nhân viên dự án, thi đấu nội dung đôi nam và đôi nam – nữ. Với sự hỗ trợ chuyên môn của Liên đoàn Quần vợt Việt Nam (VnTennis) trong công tác tổ chức, các trận đấu sẽ được điều khiển bởi những trọng tài chuyên nghiệp. Giải Tennis Ecopark chắc chắn sẽ diễn ra sôi nổi, thân thiện, mang lại nhiều cơ hội giao lưu, hợp tác và thắt chặt tình đoàn kết cho tất cả mọi người.

Cơ cấu giải thưởng bao gồm: Giải Nhất và Cúp trị giá 10 triệu đồng; Giải Nhì và Cúp trị giá 6 triệu đồng; Giải Ba và Cúp trị giá 4 triệu đồng; Giải Phong cách và Cúp trị giá 3 triệu đồng. Đây là lần đầu tiên giải được tổ chức và định hướng sẽ trở thành giải thi đấu phong trào thường niên tại Ecopark. Giải được tài trợ bởi nhiều thương hiệu lớn như PepsiCo, Hebeco, Savills Vietnam, Chăn ga gối đệm châu Âu (Euro bedding)…
 
Sân Tennis tại khu biệt thự Vườn Tùng

Sân Tennis tại khu biệt thự Vườn Tùng

Các trận thi đấu sẽ diễn ra trên 4 sân tennis khu vực Rừng Cọ, Vườn Tùng Vườn Mai được đầu tư xây dựng hiện đại, đặc biệt là cảnh quan cây xanh đẹp mắt. Hiện nay hệ thống các công trình tiện ích của Ecopark với tổng diện tích lên đến hơn 8ha đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng, tạo thành một chuỗi dịch vụ đa năng như hệ thống Công viên cây xanh, Nhà câu lạc bộ, Bể bơi ngoài trời người  lớn – trẻ em, Phòng tập Gym, Sauna, Khu nhà sàn… Với cơ sở vật chất đồng bộ hiện đại, mang dáng dấp của khu nghỉ dưỡng đẳng cấp, Ecopark ngày càng thu hút và chinh phục du khách trong và ngoài nước.

P.V