1. Dòng sự kiện:
  2. 20 năm Chương trình Nhân ái

VNPAY - Đơn vị đồng hành cùng Chương trình "Triệu trái tim - Một ý chí"

Trọng Trinh

(Dân trí) - VNPAY trở thành đơn vị đồng hành chính cùng Báo Dân trí trong Chương trình "Triệu trái tim - Một ý chí" chung tay ủng hộ những chiến sĩ áo trắng nơi tuyến đầu dịch Covid-19 và hoàn cảnh kém may mắn.

Từ ngày 15/06, VNPAY trở thành đơn vị đồng hành chính cùng Báo Điện tử Dân trí trong chương trình "Triệu trái tim - Một ý chí" ủng hộ lực lượng y, bác sĩ làm nhiệm vụ nơi tuyến đầu chống dịch Covid-19 và những hoàn cảnh trẻ em gặp khó khăn do bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19.

Chỉ với thao tác quét mã VNPAY-QR đơn giản sử dụng ứng dụng ngân hàng hoặc ví điện tử liên kết, số tiền quyên góp của các nhà hảo tâm sẽ ngay lập tức được gửi trực tiếp về chương trình "Triệu trái tim - Một ý chí" của Báo điện tử Dân trí.

VNPAY - Đơn vị đồng hành cùng Chương trình Triệu trái tim - Một ý chí - 1

VNPAY trở thành đơn vị đồng hành chính cùng Báo Điện tử Dân trí trong chương trình "Triệu trái tim - Một ý chí" ủng hộ Việt Nam chống dịch Covid-19.

Số tiền nhà hảo tâm ủng hộ sẽ là một nguồn động viên rất lớn, tiếp sức cho những chiến sĩ áo trắng, áo xanh tuyến đầu chống dịch. Chương trình "Triệu trái tim - Một ý chí" còn hướng đến những hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh Covid-19. Ủng hộ tuyến đầu chống dịch và các hoàn cảnh kém may mắn trong xã hội là một việc làm cao cả của nhà hảo tâm, góp phần lan tỏa tình yêu thương, tinh thần đoàn kết dân tộc Việt Nam.

Hướng dẫn quyên góp gây quỹ "Triệu trái tim - Một ý chí"

Bạn đọc Dân trí dễ dàng hưởng ứng và đóng góp cho chương trình theo 3 bước sau:

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng Ngân hàng (chọn tính năng QR Pay) hoặc Ví VNPAY (chọn tính năng VNPAY-QR)

Bước 2: Quét mã VNPAY-QR của chương trình "Triệu trái tim - Một ý chí" để quyên góp

Bước 3: Nhập số tiền quyên góp & xác minh giao dịch.

VNPAY - Đơn vị đồng hành cùng Chương trình Triệu trái tim - Một ý chí - 2

Hướng dẫn quyên góp gây quỹ "Triệu trái tim - Một ý chí".

Những ngày qua, Việt Nam đang phải đối mặt với sự trở lại dịch bệnh Covid-19 với những diễn biến phức tạp, số ca lây nhiễm liên tục tăng cao và mở rộng ra một số địa bàn như Thành phố Hồ Chí Minh, tỉnh Hà Tĩnh, tỉnh Nghệ An. Trong khi đó tại tâm dịch Bắc Giang, số ca lây nhiễm không ngừng tăng lên. Tính đến ngày 17/6 Việt Nam ghi nhận 11.635 ca nhiễm, 61 ca tử vong và 4.590 ca bệnh được chữa khỏi.

Các chuyên gia y tế cho biết, virus ở Ấn Độ tương tự biến chủng ở Anh, hết sức nguy hiểm và có khả năng lây lan rất cao. Điều này sẽ khiến cho khả năng các ca bệnh dương tính tăng nhanh trong cộng đồng tại các địa phương ở nước ta. Cùng với đó, nhiều hoàn cảnh khó khăn như trẻ em vùng cao, công nhân các khu công nghiệp, người dân tại các điểm nóng cũng chịu ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh.

VNPAY - Đơn vị đồng hành cùng Chương trình Triệu trái tim - Một ý chí - 3

Hình ảnh y, bác sĩ lạc quan gửi thông điệp yêu thương trước khi đi làm nhiệm vụ.

Để ứng phó với làn sóng trở lại của dịch bệnh, Nhà nước và người dân đang cùng nhau đồng lòng trong công cuộc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch. Với tinh thần "tương thân tương ái", Báo Điện tử Dân trí chính thức phát động chương trình "Triệu trái tim - Một ý chí" với mong muốn cùng các doanh nghiệp, tổ chức và bạn đọc chung tay ủng hộ, góp sức cùng Tổ quốc chiến thắng đại dịch.

Triển khai kênh quyên góp không tiền mặt tiện ích cho chương trình, VNPAY mong muốn độc giả dễ dàng tham gia ủng hộ, chia sẻ gánh nặng cùng tuyến đầu phòng chống dịch bệnh và các hoàn cảnh bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh. Bên cạnh đồng hành cùng Dân trí phát động chương trình, VNPAY sẽ quyên góp số tiền có giá trị 10% (tối đa 1 tỉ đồng), trên tổng số tiền cộng đồng ủng hộ qua VNPAY-QR.

VNPAY-QR là giải pháp thanh toán toàn diện cung cấp cho doanh nghiệp và khách hàng cá nhân do Công ty hàng đầu trong lĩnh vực tài chính công nghệ - VNPAY nghiên cứu và phát triển.

VNPAY - Đơn vị đồng hành cùng Chương trình Triệu trái tim - Một ý chí - 4

VNPAY mong muốn độc giả dễ dàng tham gia ủng hộ, chia sẻ gánh nặng cùng tuyến đầu phòng chống dịch bệnh và các hoàn cảnh bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh Covid-19.

Người dùng có thể sử dụng tính năng QR Pay được tích hợp sẵn trong ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng hoặc ví điện tử trên điện thoại di động, quét mã VNPAY-QR thanh toán giao dịch trực tuyến hay tại điểm chấp nhận thanh toán.

Hiện tại, VNPAY-QR đã kết nối với hơn 30 ngân hàng (Vietcombank, VietinBank, BIDV, Agribank…), 8 ví điện tử (Ví VNPAY…) và mở rộng mạng lưới lên tới hơn 120.000 điểm chấp nhận thanh toán VNPAY-QR trên toàn quốc, trải rộng trên nhiều lĩnh vực cuộc sống như thời trang, ẩm thực, vận tải, y tế, giáo dục, dịch vụ công…

VNPAY - Đơn vị đồng hành cùng Chương trình Triệu trái tim - Một ý chí - 5

Toàn bộ số tiền đóng góp của quý độc giả sẽ được công khai trên hệ sinh thái truyền thông của Báo điện tử Dân trí, trên Website chương trình.

VNPAY - Đơn vị đồng hành cùng Chương trình Triệu trái tim - Một ý chí - 6

Không chỉ là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp thanh toán hiện đại, VNPAY còn tiên phong trong các hoạt động xã hội, góp phần kiến tạo những giá trị bền vững cho cộng đồng.

Đóng góp cho Chương trình "Triệu trái tim - Một ý chí" triển khai bởi Báo Điện tử Dân trí và VNPAY-QR chính là chung tay ủng hộ Tổ quốc chiến thắng đại dịch bằng các hành động thiết thực nhất. Toàn bộ số tiền đóng góp của quý độc giả sẽ được công khai trên hệ sinh thái truyền thông của Báo điện tử Dân trí, trên Website chương trình và sẽ được chuyển toàn bộ tới tuyến đầu chống dịch, các cá nhân, tổ chức có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch Covid-19.

Chương trình TRIỆU TRÁI TIM - MỘT Ý CHÍ của Báo Điện tử Dân trí là cầu nối hiệu quả với độc giả, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm cùng chung tay ủng hộ chiến sĩ nơi tuyến đầu chống dịch, những hoàn cảnh khó khăn trong bối cảnh Covid và cùng Việt Nam bảo vệ người dân trước dịch bệnh.

Để tấm lòng nhân ái cao đẹp của bạn đọc đến với tuyến đầu chống dịch một cách hiệu quả nhất, nhanh nhất, chúng tôi kính mời Quý độc giả tham gia ủng hộ tại đây:

- Ủng hộ qua tài khoản của Báo Điện tử Dân trí TẠI ĐÂY

- Ủng hộ thông hộ qua VNPAY QR TẠI ĐÂY TẠI ĐÂY

- Ủng hộ thông qua Ví điện tử MoMo TẠI ĐÂY

Báo điện tử Dân trí xin gửi lời cảm ơn và tri ân chân thành nhất tới đơn vị đồng hành chính là VNPAY-QR và các doanh nghiệp: Ví điện tử MomoTập đoàn Geleximco , Công ty TNHH Thương mại và Liên kết Nano , Quỹ từ thiện Nguyễn Gia Thảo, Tập đoàn Đỉnh Vàng - Hải Phòng...  các độc giả Báo điện tử Dân trí, các nhà hảo tâm trong cả nước đã đồng hành cùng chương trình.