Bạn đọc giúp đỡ cô gái xinh đẹp trả lễ cưới vì bệnh ung thư 129 triệu đồng

(Dân trí) - Chia sẻ với cô gái xinh đẹp trả lại lễ cưới khi phát hiện mình bị ung thư, vì sợ ảnh hưởng đến tương lai chàng trai, bạn đọc Dân trí đã giúp đỡ em hơn 129 triệu đồng để chống chọi bệnh tật.

Chiều ngày 7/4, phóng viên Dân trí đã thay mặt bạn đọc Dân trí trao tặng tới em Võ Thị Thu Hiền số tiền 129.081.000 đồng của bạn đọc Dân trí để hỗ trợ em chống chọi với căn bệnh ung thư quái ác.

Em Võ Thị Thu Hiền (SN 1994, tổ 17, thôn Bình Túy, xã Bình Giang, huyện Thăng Bình, Quảng Nam), là hoàn cảnh trong bài viết: "Xót thương cô gái xinh đẹp nghẹn ngào trả lễ cưới vì căn bệnh ung thư".

Bạn đọc giúp đỡ cô gái xinh đẹp trả lễ cưới vì bệnh ung thư 129 triệu đồng - 1

Chủ tịch xã Bình Giang - ông Nguyễn Đình Tùng (bên trái) trao số tiền gần 130 triệu đồng đến gia đình em Hiền.

Sau khi hoàn cảnh đáng thương của em Hiền được Báo điện tử Dân trí đăng tải, rất nhiều nhà hảo tâm, mạnh thường quân đã quan tâm, hỗ trợ em chữa bệnh. Có người gửi thuốc Nam, thuốc Bắc và chỉ dẫn em sử dụng với hy vọng Hiền khỏi bệnh, vui vẻ với cuộc sống.

Ông Võ Văn Tư (bố em Hiền) cho hay, từ khi hoàn cảnh của cô con gái được Dân trí đăng tải, một số bạn đọc Dân trí đã trực tiếp đến gia đình thăm hỏi, động viên tặng quà. Cũng có một số nhà hảo tâm gửi tiền ủng hộ qua bưu điện. Tổng cộng gia đình đã nhận được hơn 7,5 triệu đồng.

Qua đây, ông Tư cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến bạn đọc Dân trí, trong thời gian vừa qua đã quan tâm đến hoàn cảnh gia đình và giúp đỡ để gia đình có thêm điều kiện chữa căn bệnh hiểm nghèo cho con gái.

Chia sẻ với phóng viên, cô gái cho biết, gia đình đưa em ra Hà Nội để khám bệnh và được các bác sĩ kê thuốc uống về nhà điều trị. Sau khi từ Hà Nội về, nhiều bạn bè của em hàng ngày đến động viên, an ủi em cố gắng vượt qua những lúc khó khăn.

Đang được quan tâm