Trao giải đặc biệt chương trình “25 năm Gắn kết”

Ngày 24/10, tại Sầm Sơn (Thanh Hóa), VietinBank đã tổ chức trao giải đặc biệt Bộ nữ trang gắn Kim cương 77 mặt cắt hiệu London Diamond Gallery trị giá 350 triệu đồng của chương trình “25 năm Gắn kết” cho bà Cao Thị Nhung, trú tại Hoằng Hóa, Thanh Hóa.

Dự lễ trao giải có ông Hoàng Văn Hoằng – Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Thanh Hóa. Về phía VietinBank, có ông Nguyễn Văn Du – Phó Tổng Giám đốc thường trực, ông Dương Cường Anh – Phó Giám đốc Khối Bán lẻ, ông Lê Văn Dũng – Giám đốc VietinBank Sầm Sơn.

 

“25 năm Gắn kết” là chương trình khuyến mại đặc biệt dành cho cả khách hàng tiền gửi và khách hàng tiền vay của VietinBank. Theo đó, khi  khách hàng tham gia gửi tiền tại VietinBank sẽ có 3 cơ hội trúng thưởng Con số may mắn, Quà tặng trao ngay và Quay số trúng thưởng cuối chương trình. Trong chương trình quay số trúng thưởng, VietinBank dành tới 2.570 giải thưởng cho khách hàng là các sản phẩm trang sức cao cấp được cung cấp bởi VietinBank Gold&Jewellery.
 
Bên cạnh đó là Gói ưu đãi 10.000 tỷ dành cho khách hàng cá nhân/hộ gia đình vay tiêu dùng và sản xuất kinh doanh với lãi suất ưu đãi và quà tặng hấp dẫn. Được triển khai từ ngày 8/7 đến 5/10, “25 năm Gắn kết” đã thu hút hàng vạn khách hàng tham gia, tạo thêm niềm tin và những giá trị mới cho thành công của khách hàng.
 
Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Du phát biểu tại buổi lễ.

Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Du phát biểu tại buổi lễ.

 

Ngày 9/10, dưới sự chứng kiến của đại diện Bộ Công thương và khách hàng, VietinBank  đã phối hợp với Công ty Xổ số kiến thiết Thủ đô tổ chức quay số mở thưởng cho chương trình “25 năm Gắn kết” theo đúng quy trình, thủ tục quay số, đảm bảo tính minh bạch, công khai và khách quan của chương trình.

 

Cùng với việc trao 1 giải đặc biệt Bộ nữ trang gắn Kim cương 77 mặt cắt hiệu London Diamond Gallery cho bà Cao Thị Nhung, VietinBank cũng trao thưởng 7 giải khuyến khích cho các khách hàng may mắn.

 

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Du chúc mừng khách hàng đã trúng giải đặc biệt của chương trình khuyến mại “25 năm Gắn kết”. Ông Nguyễn Văn Du khẳng định: Để đạt được những thành công to lớn trong nhiều năm qua là nhờ sự tin tưởng và ủng hộ nhiệt tình của Quý khách hàng đã lựa chọn gắn bó với VietinBank. Đáp lại sự yêu mến của Quý khách hàng, VietinBank cam kết sẽ không ngừng cung cấp các sản phẩm vượt trội, với các chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng sử dụng các sản phẩm dịch vụ của ngân hàng..
 
Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Du trao giải đặc biệt cho khách hàng.

Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Du trao giải đặc biệt cho khách hàng.

 

Đại diện khách hàng trúng thưởng, bà Cao Thị Nhung cho biết: VietinBank Sầm Sơn là ngân hàng uy tín, thân thiện và luôn tạo niềm tin cho tôi khi sử dụng các sản phẩm dịch vụ tại đây. Trúng giải đặc biệt của chương trình là may mắn lớn đối với tôi và gia đình, và giúp tôi thêm tin yêu ngân hàng. Trong thời gian tới, tôi sẽ tiếp tục gắn bó với VietinBank và giới thiệu thêm nhiều bạn bè người thân tới giao dịch tại đây.

 

Tiếp tục dành nhiều ưu đãi hơn nữa cho khách hàng, VietinBank hiện đang triển khai chương trình khuyến mại tiền gửi “Muôn kết nối – Trọn tin yêu” dành cho khách hàng gửi tiết kiệm bằng VND kỳ hạn 12 tháng lãi suất cố định trả lãi hàng tháng và chứng chỉ tiền gửi bằng VND/USD kỳ hạn 1, 2, 3, 6, 9 tháng. Tham gia chương trình, khách hàng có cơ hội trúng nhiều giải thưởng hấp dẫn với giải đặc biệt là Xe ôtô  Toyota Vios 1.5 G A/T 2013 trị giá 612 triệu đồng; tổng giá trị các giải thưởng của chương trình trên 12 tỷ đồng. Ngay tại chương trình trao giải tối qua, VietinBank đã trao giải thưởng 1 chỉ vàng SJC 9999 đầu tiên của chương trình khuyến mại cho khách hàng của VietinBank Sầm Sơn.

 

Lương Tuấn