Thứ năm, 19/10/2017 - 09:22

TPBank mở thêm phòng giao dịch tại TP. Biên Hòa – Đồng Nai

Được sự đồng ý của NHNN theo công văn số 3945/NNHN-TTGSNH, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) sẽ chính thức mở thêm TPBank Biên Hòa tại địa chỉ: Số 97 Đường 30/4, P. Thanh Bình, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. PGD sẽ chính thức hoạt động vào ngày 20/10/2017 tới đây.

TPBank Biên Hòa được xây dựng tại khu vực trung tâm thành phố Biên Hòa, nơi có mật độ dân cư đông đúc, góp phần gia tăng sự hiện diện của TPBank trên phạm vi toàn quốc. Được thiết kế với hạ tầng hiện đại, khu dịch vụ khách hàng được phát triển theo mô hình ngân hàng đa năng, điểm giao dịch mới này của TPBank hứa hẹn sẽ nhanh chóng trở thành địa chỉ lựa chọn tin cậy, thuận tiện cho các khách hàng trên địa bàn khi có nhu cầu về dịch vụ ngân hàng.


TPBank mở thêm phòng giao dịch tại TP. Biên Hòa – Đồng Nai

TPBank mở thêm phòng giao dịch tại TP. Biên Hòa – Đồng Nai

Việc mở thêm điểm giao dịch này cũng nằm trong chiến lược mở rộng phạm vi của TPBank trên toàn quốc trong năm nay. Dự kiến, đến hết năm 2017, TPBank sẽ mở thêm 9 PGD và chi nhánh mới, nâng tổng số điểm giao dịch của TPBank lên 65 điểm trên toàn quốc.

Tính đến tháng 9/2017, TPBank đã có kết quả hoạt động kinh doanh rất khả quan với 807 tỷ đồng lợi nhuận. Với mức lợi nhuận đã đạt được qua 3 quý vừa qua cùng với sự bứt phá trong tốc độ kinh doanh quý IV, TPBank kỳ vọng sẽ vượt xa kế hoạch lợi nhuận đã đề ra, đứng trong hàng ngũ các nhà băng có lợi nhuận trên ngàn tỷ năm nay.