Nhận Macbook và quà tặng công nghệ sành điệu khi mua bảo hiểm

Từ 8/3 - 8/4/2017, Công ty BHNT Prudential Việt Nam phối hợp với Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank) và Ngân Hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam (VIB) triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt với sản phẩm Thịnh vượng an tâm – Trọn đời sung túc.

Theo đó, khách hàng tham gia sản phẩm bảo hiểm PRU-An Tâm Trọn Đời hoặc Phú-Bảo Gia Thịnh Vượng của Prudential phân phối qua hai hệ thống ngân hàng liên kết với Prudential sẽ có cơ hội nhận những phần quà tặng công nghệ sành điệu, giá trị.

Nhận Macbook và quà tặng công nghệ sành điệu khi mua bảo hiểm - 1

Cụ thể, khách hàng mua bảo hiểm như trên có hợp đồng được phát hành thỏa điều kiện theo quy định sẽ được nhận ngay quà trao tay là các thiết bị công nghệ hiện đại hiện nay như: Macbook Retina 12" Gold, Điện thoại Iphone 7 Plus 256 GB, Máy tính bảng Ipad Air 2 Wifi 4G 32GB, Ipod Nano Gen 7 16GB, Ipod Shuffle Gen 5 2GB, Loa Bluetooth Logitech X100.

Cơ cấu giải thưởng:

Nhận Macbook và quà tặng công nghệ sành điệu khi mua bảo hiểm - 2

(*) Giá trị tương đương của quà tặng là giá niêm yết của nhà cung cấp in trên bao bì sản phẩm. Khách hàng hợp lệ chỉ được nhận quà theo mức Kỳ phí đầu tiên tương ứng ở bảng trên và không được thay đổi sang loại quà của mức Kỳ phí đầu tiên khác. Quà không được quy đổi thành tiền mặt.

Khách hàng hợp lệ là khách hàng có hợp đồng bảo hiểm thỏa 4 điều kiện sau: Hồ sơ yêu cầu bảo hiểm được nộp trong thời gian hiệu lực của Chương trình khuyến mại và Hợp đồng Bảo hiểm nhân thọ được phát hành trước ngày 30/04/2017; Định kỳ đóng phí của hợp đồng phải là phí nửa năm hoặc phí năm và Hợp đồng không bị hủy (Khách hàng từ chối tiếp tục tham gia Hợp đồng) trong thời hạn cân nhắc.

Ông Steve Clark, Tổng Giám đốc Prudential Việt Nam cho biết: “Prudential Việt Nam đã nỗ lực xây dựng mạng lưới kinh doanh bảo hiểm qua kênh ngân hàng (Bancassurance) rộng khắp cả nước với các đối tác ngân hàng đa quốc gia và nội địa. Đến nay, chúng tôi tự hào là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm có mạng lưới đối tác ngân hàng sâu và rộng nhất trên thị trường bảo hiểm nhân thọ hiện nay. Prudential đã hợp tác với 7 ngân hàng lớn để phân phối các sản phẩm bảo hiểm; đa dạng hóa danh mục sản phẩm, dịch vụ, tạo thêm nhiều công cụ để mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng. Chương trình khuyến mại lần này sẽ mở đầu cho rất nhiều các chương trình hỗ trợ và dịch vụ cho khách hàng của chúng tôi khi mua sản phẩm bảo hiểm qua các Ngân hàng đối tác”.

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1995 và chính thức đi vào hoạt động năm 1999. Prudential hiện có hệ thống kinh doanh rộng khắp thông qua hơn 300 trung tâm dịch vụ khách hàng và văn phòng tổng đại lý tại 63 tỉnh thành Việt Nam, cùng 7 ngân hàng đối tác.