Hơn 1.730 cán bộ Bạc Liêu về Cà Mau làm việc sẽ được lo "hậu cần" ra sao?Qua thống kê, dự kiến hơn 1.730 cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của tỉnh Bạc Liêu xuống tỉnh Cà Mau làm việc sau hợp nhất.
Điểm thi thử THPT 2025 thấp, cảnh báo một số em nguy cơ rớt tốt nghiệpNgành giáo dục tỉnh Cà Mau cảnh báo, qua điểm thi thử tốt nghiệp THPT 2025, một số em có nguy cơ không đỗ tốt nghiệp do điểm thi quá thấp khi còn nhiều điểm liệt và dưới 5.
Vụ tố Công ty C.P. ở Sóc Trăng bán heo bệnh: Đã có kết quả xét nghiệmTheo Sở NN&MT tỉnh Sóc Trăng, kết quả xét nghiệm cho thấy, mẫu thịt heo "không phát hiện virus gây bệnh dịch tả heo châu Phi, dịch tả heo cổ điển"...
Người từng quản lý chi nhánh C.P. ở Hậu Giang nói gì về phản ánh heo bệnh?Người tố cáo cho rằng, mình đã từng phản ánh đến lãnh đạo chi nhánh của công ty C.P. ở Hậu Giang việc trà trộn heo, gà bệnh bán ra thị trường.
Vụ Công ty C.P. bị tố bán heo bệnh: Hình ảnh heo bệnh có thậtPhía nhân viên Công ty C.P. xác định hình ảnh heo có dấu hiệu bệnh được chụp lại lò mổ ở Hậu Giang nhưng là để báo cáo xin ý kiến cho tiêu hủy.
Kiểm tra lò giết mổ heo gia công cho Công ty C.P. Việt Nam tại Hậu GiangNgành chức năng Hậu Giang tiến hành kiểm tra lò giết mổ heo gia công cho Công ty C.P. Việt Nam tại tỉnh này sau khi có đề nghị của tỉnh Sóc Trăng.
Sau hợp nhất, "siêu sở" ở Cà Mau có hơn 2.200 ngườiSau hợp nhất 2 tỉnh Bạc Liêu và Cà Mau, Sở Nông nghiệp và Môi trường tỉnh Cà Mau mới có hơn 2.200 người. Đây là sở có số lượng cán bộ đông nhất của tỉnh.
Vụ Công ty C.P. Việt Nam bị tố bán heo bệnh: Cửa hàng hoạt động khi giấy phép hết hiệu lựcNgành chức năng tỉnh Sóc Trăng xác định giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm tại cửa hàng thực phẩm C.P. nằm trên địa bàn huyện Mỹ Xuyên đã hết hiệu lực.
Vụ tố bán heo bệnh ra thị trường: Kiểm tra cửa hàng C.P. tại Sóc TrăngNgành chức năng tỉnh Sóc Trăng đã kiểm tra cửa hàng thực phẩm của công ty C.P. Việt Nam tại Sóc Trăng.
Xôn xao thông tin, hình ảnh heo bệnh bị tố bán ra thị trường ở Sóc TrăngMạng xã hội vừa xuất hiện nội dung và hình ảnh được cho là của nhân viên một công ty chăn nuôi phản ánh bán heo bệnh ra thị trường ở Sóc Trăng.
Cà Mau: Cô gái được bố mẹ cho 100 con chồn hương giá cả tỷ làm của hồi mônChủ một trang trại nuôi chồn hương ở Cà Mau đã cho con gái 100 con chồn để làm của hồi môn khi lấy chồng.
Cháy lớn cửa hàng xăng dầu ở Đất Mũi - Cà MauMột cửa hàng xăng dầu ở Đất Mũi (tỉnh Cà Mau) bất ngờ xảy ra cháy lớn vào lúc sáng sớm.