Tấm biển "ngõ không sợ vợ" ở Hà Nội bị gỡ sau khi gây sốt mạng xã hộiTấm biển "ngõ không sợ vợ" ở phường Phúc Tân (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) bị gỡ xuống sau vài ngày gây sốt khắp các nền tảng mạng xã hội.
Bị ném 1,2 tỷ đồng vào xe như bà bán trứng nhưng không trả, có bị phạt?Sau câu chuyện túi tiền 1,2 tỷ đồng bị ném vào ô tô ở Mê Linh (Hà Nội), nhiều người nói đùa "ước được như bà bán trứng". Nếu ai đó nhặt được khoản tiền này nhưng không trả thì có bị phạt không?
Bà bán trứng kể phút hoảng hốt khi thấy 1,2 tỷ đồng trong ô tô của mìnhMở túi nilon phát hiện một lượng lớn tiền mặt, bà Lực hoảng loạn, mặt tái mét, thậm chí suýt ngất, vội hô hoán người dân xung quanh.
Bà bán trứng ở Hà Nội phát hoảng khi "bị ném 1,2 tỷ đồng vào ô tô"Sau khi vào chợ Văn Lôi, xã Tam Đồng, huyện Mê Linh, Hà Nội, giao trứng; lúc đi ra xe, người phụ nữ bán trứng hoảng hốt khi thấy trong ô tô của mình có một túi tiền lớn.
Người phụ nữ bán trứng ở Hà Nội hốt hoảng thấy hơn 1 tỷ trong ô tô của mìnhQuay ra xe ô tô sau khi vào chợ giao hàng, người phụ nữ bán trứng tá hỏa phát hiện túi nilon màu đỏ bên trong có lượng lớn tiền mặt.
"Ngõ không sợ vợ" gây sốt mạng ở Hà NộiHà Nội xuất hiện "ngõ không sợ vợ" thu hút sự thích thú và tò mò của cộng đồng mạng.
Chàng trai Việt tên độc lạ Tấn Vàng, đi đâu cũng được xin "vía" giàu sangTấn Vàng từng muốn đổi tên do hay bị bạn bè trêu chọc. Trưởng thành hơn, chàng trai trân quý và tự hào về những mong ước và ý nghĩa được gia đình gửi gắm trong tên của mình.
10 điều chưa biết về Akira Toriyama - tác giả "7 viên ngọc rồng"Akira Toriyama nổi tiếng toàn cầu với bộ truyện kinh điển "7 viên ngọc rồng". Có nhiều điều thú vị về ông mà ngay cả những người hâm mộ cuồng nhiệt nhất có thể chưa biết.
Chiêm ngưỡng 11 tác phẩm đoạt giải cuộc thi ảnh "Niềm vui ngày Xuân" 2024Từ hơn 1.000 tác phẩm gửi về cuộc thi ảnh "Niềm vui ngày Xuân" năm 2024, báo Dân trí đã tuyển chọn và vinh danh 11 tác phẩm xuất sắc nhất.
Báo Dân trí trao giải cuộc thi ảnh "Niềm vui ngày Xuân" năm 2024Cuộc thi ảnh "Niềm vui ngày Xuân" năm 2024 của báo Dân trí đã thu hút hơn 1.000 tác phẩm dự thi. Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho tác giả Phạm Bằng đến từ Lào Cai.
Hà Nội: Vợ để kim cương trong bọc giấy, chồng tưởng rác đi vứt và cái kếtMải chăm con ốm, chị T. chưa kịp cất bộ trang sức kim cương bọc giấy trên bàn, thì chồng tưởng nhầm là rác nên đem vứt đi.
Thế giới tiếc thương Akira Toriyama: "Tôi đã lớn lên cùng 7 viên ngọc rồng"Người hâm mộ trên toàn thế giới bày tỏ tiếc thương trước sự ra đi của Akira Toriyama - tác giả bộ truyện kinh điển "Dragon Ball - 7 viên ngọc rồng".