Ukraine tham vọng cho "ra lò" 20 triệu UAV, hàng nghìn tên lửa mỗi nămQuan chức cấp cao Ukraine kêu gọi đồng minh phương Tây góp sức cho mục tiêu nói trên.
Vì sao loạt thiết giáp Nga bất ngờ được phủ lớp sơn ngựa vằn?Nga thường có những biện pháp đặc biệt, khác thường nhằm đối phó với vũ khí của Ukraine trên tiền tuyến.
Nga cáo buộc phương Tây xâm nhập điện thoại của loạt quan chức cấp caoTheo phía Nga, những người có điện thoại bị xâm nhập nắm giữ chức vụ cao và được tiếp cận với nhiều thông tin mật.
Ukraine tìm thấy khắc tinh cho "vũ khí đáng sợ nhất" của NgaGiới quan sát nhận định, vũ khí trên tiêm kích Gripen mà Thụy Điển cấp cho Ukraine, có thể sẽ tác động tới việc Nga sử dụng bom lượn, một trong những vũ khí uy lực của Moscow.
Thêm một quốc gia "bật đèn xanh" sẵn sàng tiếp nhận uranium của IranSau khi Nga đề xuất phương án tiếp nhận uranium của Iran, Kazakhstan, một đồng minh thân cận của Moscow, cũng phát đi đề nghị tương tự.
Mỹ thảo luận khả năng mở rộng triển khai vũ khí hạt nhân ở châu Âu?Mỹ dường như đang thảo luận khả năng triển khai vũ khí hạt nhân tới thêm nhiều nước thành viên NATO ở châu Âu, báo Anh đưa tin.
Bang của Mỹ kiện ChatGPT vì cáo buộc gây nghiện cho trẻ emBang Florida, Mỹ đồng thời kêu gọi các bang khác cùng tham gia vụ kiện nhằm "bảo vệ trẻ em".
Ukraine nêu loại vũ khí Nga gây lo ngại hơn "tên lửa không thể đánh chặn"Ukraine thừa nhận Nga vẫn có những vũ khí khiến họ lo ngại nhiều hơn là tên lửa siêu vượt âm Oreshnik.
Cơ quan Liên hợp quốc hủy bổ nhiệm quan chức vì Mỹ nợ phíTổ chức Lao động Quốc tế (ILO), cơ quan chuyên trách về lao động của Liên hợp quốc, đã hủy quyết định bổ nhiệm quan chức Mỹ Sheng Li do Washington chưa thanh toán các khoản đóng góp còn nợ.
Nga tập kích UAV số lượng kỷ lục vào UkraineNga đang gia tăng áp lực lên Ukraine bằng các trận tập kích hỏa lực quy mô lớn khi đàm phán giữa 2 bên vẫn bế tắc.
Lời cảnh báo "đáy biển là chiến trường" và động thái quyết liệt từ AUKUSLiên minh AUKUS, gồm 3 nước Australia, Mỹ, Anh, cảnh báo mối đe dọa ngày càng lớn đang diễn ra dưới đáy biển, liên quan tới các tuyến cáp quang huyết mạch.
Ukraine kêu gọi công ty Mỹ hợp tác tạo vũ khí có thể "thay đổi thế giới"Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky đưa ra lời kêu gọi với các công ty khởi nghiệp quốc phòng ở Thung lũng Silicon về sự hợp tác có thể tạo ra bước ngoặt.