Toyota Hilux 2020 giá từ 628 triệu, thêm công nghệ để cạnh tranh RangerMẫu xe bán tải Hilux 2020 mới của Toyota có ngoại hình hầm hố hơn, bổ sung tính năng an toàn và tiện nghi giải trí nhằm hướng đến trải nghiệm không thua kém một chiếc ô tô du lịch.
Corolla Cross, Tucson và CX-5: tầm 900 triệu chọn xe nào?“Tân binh” của Toyota được nhập khẩu từ Thái Lan, có kích cỡ nhỏ hơn một chút so với đối thủ nhưng trang bị công nghệ an toàn vượt trội trước hai mẫu xe lắp ráp trong nước của Hyundai và Mazda.
"Cánh én nhỏ" Vios và "mùa xuân" tháng 7 của ToyotaMẫu sedan cỡ B tăng trưởng mạnh và chiếm hơn một nửa trong tổng số xe Toyota bán ra tháng 7 nhưng chừng đó không đủ giúp hãng giữ vai trò dẫn đầu trên thị trường ô tô Việt Nam.
Giảm 50% phí trước bạ: Ô tô "nội" tiếp tục lấn át xe nhập khẩuThị trường xe tháng 7 tiếp tục tăng trưởng nhẹ so với tháng trước đó, động lực phát triển đến từ các mẫu ô tô lắp ráp và sản xuất trong nước.
Mở bán rộng rãi, TV Vsmart ưu đãi giá để cạnh tranh LG, SamsungCả 5 mẫu TV Vsmart đều được điều chỉnh giá mới trên dưới một triệu đồng, mở bán rộng rãi thông qua các hệ thống siêu thị điện máy có quy mô lớn nhất Việt Nam.
Vios lấy lại ngôi vương, City "mất tích" khỏi top xe bán chạy tháng 7Mẫu xe của Toyota trở lại vị trí cao nhất trong bảng xếp hạng ô tô bán chạy nhưng các thứ hạng khác có nhiều xáo trộn, trong đó ghi nhận sự lên ngôi của dòng xe có khoảng sáng gầm lớn.
Sau Ford Everest, đến lượt Mitsubishi Pajero Sport giảm giá 200 triệuPajero Sport được một số đại lý "xả hàng" khiến nó trở thành mẫu SUV 7 chỗ có giá tốt nhất thị trường Việt hiện nay. Động thái này có thể là bước đón đầu cho phiên bản mới.
Nhiều người tiếp tục mắc lừa trò Facebook “công khai ảnh riêng tư”Tin tức giả mạo tiếp tục lan truyền trên mạng xã hội và thông tin sai lệch lần này liên quan trực tiếp tới Facebook xung quanh vấn đề quyền riêng tư.
Toyota lên tiếng về việc Corolla Cross mở bán kiểu "bia kèm lạc"Liên doanh Nhật Bản khẳng định không chủ trương bán Corolla Cross với giá chênh lệch mua phụ kiện so với giá đề xuất và sẽ tiến hành xử lý nếu có showroom vi phạm.
Cơ hội nào cho smartphone OnePlus khi quay trở lại Việt Nam?Thương hiệu điện thoại OnePlus rục rịch chuẩn bị các thông tin cho thị trường Việt Nam và có thể phân phối thông qua một nhà bán lẻ có quy mô hàng đầu hiện nay.
Toyota Corolla Cross giá từ 720 triệu, đấu Hyundai Tucson, Mazda CX-5Mẫu xe gầm cao đô thị của Toyota có kích thước cũng như giá bán nằm giữa phân khúc crossover cỡ B và cỡ C, thêm phiên bản hybrid tạo luồng gió mới cho thị trường.
Triển lãm ô tô lớn nhất Việt Nam 2020 bị hủy do dịch Covid-19Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Triển lãm ô tô Việt Nam - Vietnam Motor Show 2020 sẽ không được tổ chức, nhưng sự kiện sang năm vẫn được lên lịch vào tháng 10/2021.