Người đàn ông rút vật giống súng khi mua dây chuyền vàngMột người đàn ông vào tiệm vàng ở TP Sóc Trăng (tỉnh Sóc Trăng) rồi lấy ra vật giống súng khi hỏi mua sợi dây chuyền vàng.
Truy bắt nhóm người đâm 4 thanh niên bị thương trong quán nhậuMột phụ nữ được cho là do ghen tuông đã dẫn theo nhóm côn đồ xông vào quán nhậu đánh và dùng hung khí đâm nhiều người bị thương.
Người phụ nữ giả chết để trốn nợ nhận 18 năm tùLừa đảo người khác hàng tỷ đồng nhưng không có khả năng trả nợ, bà Tuyến giả chết để gia đình làm đám tang nhằm trốn nợ.
Cán bộ vi phạm nhưng hết thời hiệu kỷ luật nên chỉ rút kinh nghiệmỦy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Sóc Trăng đã họp và xem xét vi phạm của một số cán bộ có liên quan đến sai phạm tại dự án khu dân cư Văn Minh thuộc địa bàn phường 2, TP Sóc Trăng.
Đề nghị điều tra vụ làm sai lệch vị trí đất xây nghĩa trang ở Sóc TrăngThanh tra tại Công ty công trình đô thị Sóc Trăng, phát hiện sai phạm trên 4 tỷ đồng và đề nghị chuyển sang cơ quan điều tra vụ làm sai lệch sơ đồ vị trí khu đất xây nghĩa trang An Viên Thiên Đường.
Cảnh cáo Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường Sóc TrăngPhó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường Sóc Trăng có vi phạm liên quan đến dự án khu nhà ở thương mại ở TP Sóc Trăng nên bị cơ quan thẩm quyền kỷ luật.
Vụ thu tiền ôn thi trái quy định: Trả tiền chênh lệch cho học sinhLiên quan đến vụ hiệu trưởng cho thu tiền ôn thi tốt nghiệp THPT không đúng quy định, nhà trường đã trả lại phần tiền chênh lệch đã thu của học sinh.
Vụ cảnh sát đánh 2 thanh, thiếu niên: 3 người bị tước danh hiệu CANDTrong số cán bộ liên quan vụ việc, 3 người đã bị tước danh hiệu công an nhân dân, một bị cách chức, một bị cảnh cáo. Lãnh đạo công an tỉnh nói sẽ xử lý vụ việc tới nơi tới chốn, không có vùng cấm.
Vụ cảnh sát đánh 2 thanh, thiếu niên: Gia đình muốn xử lý nghiêm minh"Tôi đề nghị cơ quan thẩm quyền cách chức, cho ra khỏi ngành những cán bộ, chiến sĩ công an đã đánh con tôi", mẹ thanh niên lái xe nói.
Công an Sóc Trăng: Cảnh sát đánh 2 thanh, thiếu niên vi phạm quy tắc ứng xửLãnh đạo Công an Sóc Trăng cho rằng, hành vi của cán bộ, chiến sĩ trong tổ tuần tra đánh 2 thanh, thiếu niên trước mắt là vi phạm quy tắc ứng xử.
Chủ nhà kho khẳng định không phát tán clip cảnh sát đánh 2 thanh niênChủ kho cho biết thời điểm xảy ra sự việc không ở nhà. Ông Sái khẳng định không phát tán clip lên mạng xã hội.
Kết quả xác minh ban đầu vụ cảnh sát đánh 2 thanh niênCông an tỉnh Sóc Trăng đã chỉ đạo tạm đình chỉ 4 cán bộ, chiến sĩ thuộc Công an thị xã Vĩnh Châu và đang tiếp tục xác minh, làm rõ vụ việc.