Vivo đưa smartphone camera trượt đặc biệt về giới thiệu tại Việt Nam

(Dân trí) - Vivo NEX, mẫu smartphone cao cấp mới nhất của Vivo sở hữu hệ thống camera trượt và màn hình không viền đầu tiên trên thế giới đã có mặt tại Việt Nam.

Vivo NEX - smartphone camera trượt xuất hiện tại Việt Nam

Vivo vừa mới mang về thị trường Việt mẫu smartphone cao cấp mới nhất của hãng mang tên Vivo NEX. Đây là sản phẩm đánh dấu sự thay đổi nhiều nhất trong thiết kế smartphone trong năm nay.

Vivo đưa smartphone camera trượt đặc biệt về giới thiệu tại Việt Nam - 1

Vivo cho biết, họ theo đuổi sáng tạo thiết bị không viền hoàn toàn của ngành sản xuất điện thoại di động thông minh. Để giải quyết vấn đề của viền màn hình hiện tại của điện thoại, Vivo đã tốn nhiều tháng dài nghiên cứu và phát triển hàng loạt công nghệ mới và hiện thực hóa ước mơ bằng một chiếc điện thoại không viền có tỉ lệ màn hình trên thân máy lên đến 91,24%.

Vivo đưa smartphone camera trượt đặc biệt về giới thiệu tại Việt Nam - 2

Tuy nhiên Vivo Việt Nam cho hay, lần này họ mang sản phẩm về chỉ để giới thiệu với người tiêu dùng trong nước những công nghệ và tính năng tiên phong do hãng nghiên cứu và hiện thực hóa thông qua sản phẩm. Đây cũng không phải là thời điểm thích hợp để kinh doanh sản phẩm này ở Việt Nam.

Về sản phẩm, ngoài màn hình "không viền" kích thước 6,59 inch, Vivo Nex còn là mẫu smartphone có cảm biến vân tay bên trong màn hình, được xem là tính năng quan trọng nhất trên smartphone trong năm tới.

Vivo đưa smartphone camera trượt đặc biệt về giới thiệu tại Việt Nam - 3

Máy tích hợp camera selfie 8MP được giấu bên trong thân máy và công nghệ âm thanh tích hợp trên màn hình để thay thế hoàn toàn cho loa truyền thống. Hãng cũng tích hợp hệ thống camera kép 12 MP + 5 MP ở mặt sau, hỗ trợ chống rung quang học OIS.

Vivo đưa smartphone camera trượt đặc biệt về giới thiệu tại Việt Nam - 4

Ngoài ra, máy sử dụng con chip Qualcomm Snapdragon 845, RAM 8 GB, bộ nhớ trong 128 GB và nguồn pin khá lớn lên đến 4.000 mAh.

Gia Hưng

Đang được quan tâm