Trải nghiệm thế giới giải trí tại gia

Sở hữu một thế giới giải trí tại gia là mơ ước của nhiều người. Nhưng đến khi có đủ tài chính để mang về cho mình cả "thế giới giải trí" thì nhiều người dùng lại không biết sắm gì. Tại SEA Forum 2016, rất nhiều thiết bị cho thế giới giải trí đã được giới thiệu, và không chỉ phục vụ cho nhu cầu giải trí của bạn mà còn giúp cuộc sống của bạn thêm thông minh hơn.

Cần gì cho "thế giới giải trí" của bạn

SmartTV ngày nay ngày càng gần gũi và sở hữu các công nghệ đáng mơ ước. Về mặt hình ảnh, công nghệ chấm lượng tử đang được đánh giá là công nghệ hiển thị của tương lai, hơn nữa các TV ngày nay phải tích hợp khả năng cung cấp dải tương phản động mở rộng cao cấp (HDR).

Chưa hết một chiếc TV nổi bật giữa phòng khách nhà bạn phải có thiết kế đẹp, ấn tượng, và quan trọng hơn hết là viền màn hình mỏng giúp mọi nội dung hiển thị hoà nhập làm một, người xem sẽ tập trung hơn. SmartTV cũng không thể thiếu các chức năng thông minh như kết nối các thiết bị khác, truy cập các ứng dụng yêu thích, và cuối cùng SmartTV còn phải đóng vai trò điều khiển các thiết bị khác khi công nghệ Internet Of Things đang lên ngôi.

Sở hữu một chiếc TV có độ phân giải cao thì bạn cũng phải cung cấp cho chiếc TV của mình một nguồn phát chất lượng. Để không phải lãng phí chiếc TV cao cấp của mình chỉ vì bạn không nguồn phát thực sự chất lượng, mua TV 4K chỉ để coi FullHD? Thật sự lãng phí.

Trải nghiệm "thế giới giải trí" tại SEA Forum 2016

Hướng tới một giá trị giải trí đỉnh cao tại gia, Samsung đã không ngưng nghiên cứu và thử nghiệm để cho ra đời hàng hoạt các thiết bị và tính năng mang tính đột phá. Trong một thế giới đổi mới và phát triển mạnh mẽ như hiện tại, khi mà chúng ta đã mệt mỏi với những bộn bề công việc thì những giây phút thư giản tại nhà là vô cùng quan trọng. Hiểu được nhu cầu mang "thế giới giải trí" về nhà, dòng TV SUHD 2016 hứa hẹn nâng trải nghiệm giải trí tại gia lên một tầm cao mới.

Samsung Smart TV SUHD trang bị màn hình chấm lượng tử 10 bit không chứa cadium, cho hình ảnh chân thực, sắc nét với độ sáng rực rỡ, độ tương phản vượt trội và màu sắc tự nhiên nhất từ trước đến nay. Công nghệ Ultra Black cũng giúp giảm đáng kể phản xạ ánh sáng, từ đó tăng thêm chất lượng hình ảnh và hạn chế tối đa độ chói hay HDR cung cấp dải tương phản động mở rộng cao cấp (HDR) với HDR tối thiểu 1000 nit cho độ tương phản cao hơn giữa các hình ảnh sáng và tối. Về mặt hình ảnh, SmartTV SUHD tỏ ra quá xuất sắc trong việc đáp ứng nhu cầu hình ảnh cao cấp của giải trí tại gia hiện nay.

Samsung Smart TV SUHD trang bị màn hình chấm lượng tử 10 bit không chứa cadium, cho hình ảnh chân thực, sắc nét với độ sáng rực rỡ
Samsung Smart TV SUHD trang bị màn hình chấm lượng tử 10 bit không chứa cadium, cho hình ảnh chân thực, sắc nét với độ sáng rực rỡ

Về thiết kế, sau 4 năm kể từ khi ra mắt chiếc TV cong đầu tiên trên thế giới, Samsung tự hào giới thiệu với thế giới chiếc TV cong không viền đầu tiên - TV SUHD KS9500 - mang đến cho người xem một trải nghiệm hình ảnh có chiều sâu nhất, giúp người dùng không bị phân tâm và tập trung hoàn toàn vào nội dung đang xem. Thậm chí để sản phẩm thêm phần tinh tế, Samsung đã cố gắng hết sức có thể để loại bỏ những chi tiết thừa trong thiết kế kể cả là một con ốc.

Với dòng TV màn hình cong, Samsung đã cố gắng hết sức có thể để loại bỏ những chi tiết thừa trong thiết kế kể cả là một con ốc.
Với dòng TV màn hình cong, Samsung đã cố gắng hết sức có thể để loại bỏ những chi tiết thừa trong thiết kế kể cả là một con ốc.

Không thể thiếu các chức năng thông minh, hãy tưởng tượng xem sẽ tuyệt vời thế nào khi cả ngày mệt mỏi nay về tới nhà, cầm chiếc remote trên tay và mọi thứ tuyệt vời nhất đều ở trong tầm mắt của bạn. Điểm nhấn của Samsung SmartTV SUHD không chỉ nằm ở hệ điều hành Tizen mà còn ở các tính năng như Smart Hub, người dùng sẽ rất dễ dàng và nhanh chóng trong việc truy cập tất cả nội dung mình thích chỉ với 1 nơi duy nhất. Ngay khi bật TV lên, mọi thứ yêu thích của bạn đã ở đó và sẵn sàng để truy cập ngay. Smart Control loại bỏ sự phiền toái khi phải sử dụng 2, 3 hay thậm chi là nhiều điều khiển từ xa cùng một lúc, bạn chỉ cần một Remote và set-top-box, máy chơi game, OTT box...và các thiết bị ngoại vi kết nối với SmartTV đều nằm dưới quyền kiểm soát của bạn. Smart View cho phép người dùng chia sẻ tức thì các nội dung ưa thích của mình với gia đình.

SUHD TV của Samsung được trưng bày SEA forum 2016 ở Malaysia
SUHD TV của Samsung được trưng bày SEA forum 2016 ở Malaysia

Samsung kết hợp cùng SmartThing mang đến công nghệ Internet Of Thing cho SmartTV SUHD. Bạn chỉ cần ngồi trên ghế sofa và biết được rằng, cửa nhà của mình đã khoá hay chưa? mình đã rút điện bàn ủi chưa, hay điều khiển cả máy lạnh trong nhà.

Một chiếc TV cao cấp như Samsung SmartTV SUHD cần một nguồn phát chất lượng cao. Giải pháp của Samsung là đầu phát Ultra HD Blu-ray đầu tiên thế giới. UBD-K8500 tương thích với chuẩn hình ảnh HDR, cho độ phân giải gấp 4 lần và độ hiển thị màu chi tiết gấp 64 lần các đầu phát Blu-ray truyền thống. Hứa hẹn mang tới nguồn phát UHD dồi dào với chất lượng cao chưa từng có trong giải trí tại gia. Không chỉ tương tích với các nội dung UHD, đầu phát Ultra Blu-ray còn tăng cường chất lượng hình ảnh gốc từ các đĩa Blu-ray và DVD tiêu chuẩn, và đồng thời cũng vẫn phát được đĩa CD. Cung cấp sự linh hoạt tối đa cho người dùng, để họ có thể thoải mái tận hưởng các nội dung số trên một màn hình siêu thật.

Đầu phát Ultra Blu-ray còn tăng cường chất lượng hình ảnh gốc từ các đĩa Blu-ray và DVD tiêu chuẩn, và đồng thời cũng vẫn phát được đĩa CD
Đầu phát Ultra Blu-ray còn tăng cường chất lượng hình ảnh gốc từ các đĩa Blu-ray và DVD tiêu chuẩn, và đồng thời cũng vẫn phát được đĩa CD

Tại SEA Forum 2016 đây là tất cả những gì bạn cần cho một "thế giới giải trí" tại gia.

PV