SPV M5000 - Smartphone của HTC Universal

Dân trí

Theo trang web Orange UK, điện thoại thông minh 3G đang rất được trông đợi này sẽ sắp được ra mắt trên thị trường thế giới. PDA này hỗ trợ công nghệ Bluetooth, tích hợp hai camera.

M5000 hoạt động trên ba băng tần GSM/GPRS. Kích thước khá nhẹ 128 x 81 x 25mm, nặng 285g. Kiểu dáng đặc trưng với màn hình cảm ứng rộng  480 x 640 pixel. Người dùng có thể mở máy giống như thực hiện với một máy tính notebook. Bàn phím QWERTY của máy có thể xoay 180 độ, cho phép người dùng tạo và chỉnh sửa các file bằng các ứng dụng Microsoft Office.

 

M5000 là smartphone đầu tiên chạy hệ điều hành Windows Mobile 5.0 của Microsoft, có thể thực hiện cuộc gọi hình ảnh qua mạng 3G. Hệ điều hành của hãng phần mềm khổng lồ được bổ sung thêm nhiều tính năng bảo mật mới, như giao diện người dùng đẹp hơn và công nghệ bộ nhớ lưu trữ mới. Với model mới này, người dùng có thể lưu trữ lâu hơn mà không còn phải lo sợ bị mất toàn bộ thông tin trong thiết bị di động.

 

 

SPV M5000  - Smartphone của HTC Universal - 1

 

Bluetooth, hồng ngoại và giao tiếp USB mini giúp máy liên lạc với  nhiều thiết bị khác để trao đổi thông tin. Ngoài ra, M5000 cũng được tích hợp mạng không dây LAN, để người dùng kết nối với các mạng khác nhanh hơn khi ở tại nhà riêng, văn phòng làm việc và các điểm truy cập Wi-Fi.

 

Về chức năng thoại và kết nối, công nghệ hai camera tích hợp và thoại bằng hình ảnh hiện đang rất được ưa chuộng sẽ giúp người dùng kết nối tốc độ cao và thực hiện hội nghị qua truyền hình videoconference.

 

M5000 cho thời gian đàm thoại liên tục 5 tiếng và thời gian chờ 10 ngày. Hiện vẫn chưa có thông tin về giá nhưng chắc chắn sản phẩm sẽ không phụ lòng giới tiêu dùng.

 

Sông Hương (theo MobileMag)