Smartphone chuyên nghe nhạc hỗ trợ 2 giắc cắm phone 3,5mm

(Dân trí) - Hãng sản xuất thiết bị âm thanh Marshall (Anh) vừa chính thức đặt chân vào thị trường smartphone khi trình làng chiếc smartphone chuyên nghe nhạc, với tên gọi London. Điểm nhấn của sản phẩm là hỗ trợ đồng thời 2 giắc cắm tai phone.

Marshall là hãng sản xuất thiết bị âm thanh đẳng cấp thế giới có trụ sở tại thị trấn Milton Keynes (Anh), vừa trình làng chiếc smartphone đầu tiên của hãng, với tên gọi London, địa điểm thành lập của hãng âm thanh này.

Hoạt động trên nền tảng Android 5.0 Lollipop của Google, sản phẩm sở hữu màn hình cảm ứng rộng 4,7-inch độ phân giải HD (1280x720).  Mặt sau của máy sử dụng chất liệu sần, tạo cảm giác giả da.

London là chiếc smartphone đầu tiên của Marshall, hỗ trợ đồng thời 2 giắc cắm phone
London là chiếc smartphone đầu tiên của Marshall, hỗ trợ đồng thời 2 giắc cắm phone

Về mặt cấu hình, do chỉ là một sản phẩm tập trung vào chức năng nghe nhạc nên London được trang bị một cấu hình ở mức tầm trung. Bên trong là bộ vi xử lý Snapdragon 410 lõi tứ cấu trúc 64-bit, cùng với 2GB bộ nhớ RAM, ổ cứng lưu trữ 16GB, hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ ngoài.

Mặt sau của máy là camera 8 megapixel kèm đèn flash LED, còn mặt trước là camera phụ 2 megapixel. Máy được trang bị thỏi pin với dung lượng 2.500mAh, tương đương nhiều mẫu smartphone hiện có trên thị trường.

Là một chiếc smartphone chuyên nghe nhạc, dĩ nhiên khả năng xử lý âm thanh được ưu tiên hàng đầu trên thiết bị này. London được trang bị 2 loa âm thanh nổi với công nghệ nâng cao chất lượng âm thanh và bass, tính năng khử tiếng ồn khi nghe nhạc...

Đặc biệt sản phẩm trang bị đến 2 giắc cắm phone chuẩn 3,5mm âm thanh stereo ở trên đầu thiết bị, cho phép xuất 2 âm thanh khác nhau cùng một lúc, điều này cho phép người dùng có thể nghe nhạc còn một người dùng khác có thể xem video trong cùng một thời điểm...

Marshall cũng trang bị sẵn trên sản phẩm của mình nhiều ứng dụng chuyên về âm nhạc, như DJApp hay LoopStack cho phép người dùng có thể soạn nhạc ngay trên chiếc máy nghe nhạc này.

Sản phẩm sẽ có mặt trên thị trường vào ngày 17/8 tới đây với mức giá 585USD.

Ảnh chính thức về Marshall London:

T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy


T.Thủy

Mọi thông tin, ý kiến đóng góp cho chuyên mục Sức mạnh số, quý độc giả có thể gửi đến ban Công nghệ báo điện tử Dân trí theo địa chỉ email: sucmanhso@dantri.com.vn. Xin trân trọng cám ơn!

 

Quốc Phan
Quốc Phan