Samsung tung bản cập nhật tối ưu màu sắc trên Galaxy S8

(Dân trí) - Samsung vừa tung ra bản cập nhật phần mềm đầu tiên trên các phiên bản Galaxy S8 và S8+ thương mại nhằm cải thiện tối ưu màu sắc và tính ổn định của thiết bị.

Samsung tung bản cập nhật tối ưu màu sắc trên Galaxy S8 - 1

Một số người dùng ở Hàn Quốc phản ánh về màn hình ám đỏ trên Galaxy S8

Vài ngày trở lại đây, một số khách hàng của Samsung tại Hàn Quốc phản ánh màn hình Galaxy S8 của của họ bị ám đỏ và không thể khắc phục bằng việc tinh chỉnh màu trên thiết bị.

Đại diện Samsung đã chính thức lên tiếng và cho biết đó không phải là vấn đề về chất lượng màn hình và sẽ tinh chỉnh được. Nếu không thể tinh chỉnh được, khách hàng có thể mang đến các trung tâm bảo hành để được đổi mới.

Samsung tung bản cập nhật tối ưu màu sắc trên Galaxy S8 - 2

Và hôm nay 1/5, Samsung đã tung ra bản cập nhật đầu tiên cho Galaxy S8. Đáng chú ý bản cập nhật mới tập trung vào việc cải thiện tối ưu màu và điều chỉnh màu sắc. Đây có thể là động thái mới của Samsung nhằm điều chỉnh màu sắc để tối ưu và sửa những lỗi đang tồn đọng trên màn hình.

Đi cùng đó, bản cập nhật mới còn bao gồm việc cải thiện tính ổn định của thiết bị, sửa lỗi và những cải thiện khác đối với hiệu suất của máy.

Việc cập nhật phần mềm mới sẽ không ảnh hưởng đến các tập tin và dữ liệu trên thiết bị của người dùng. Tuy nhiên, Samsung cũng khuyến cáo, để tránh mất dữ liệu không mong muốn, người dùng nên sao lưu dữ liệu quan trọng trước khi cài đặt. Các biểu tượng trên màn hình chờ và cài đặt thiết bị có thể được đặt lại về mặc định và cần được cấu hình lại sau khi cài đặt.

Gia Hưng