Thứ hai, 17/12/2012 - 15:09

Samsung ML-2164, giải pháp in ấn linh hoạt, tiết kiệm

Mẫu máy in laser thế hệ mới của Samsung không chỉ giúp tiết kiệm không gian nơi làm việc nhờ thiết kế nhỏ gọn, mà còn dễ sử dụng và hiệu quả cao với tốc độ in ấn nhanh, tiết kiệm chi phí.

Trên thị trường máy in laser, Samsung ML-2164 là mẫu máy in nhỏ gọn và thời trang nhưng phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng ở văn phòng, nơi làm việc. Máy có kích thước chỉ 331 x 215 x 178 mm, dễ sắp đặt trong nhiều không gian khác nhau. Tấm chắn chống bám bụi được thiết kế đặc biệt để đảm bảo giấy in không bị dính bụi, và đồng thời bảo quản các máy móc bên trong giúp kéo dài tuổi thọ sử dụng thiết bị.

 
ML-2164 là một trong những mẫu máy in laser nhỏ gọn nhất hiện nay
ML-2164 là một trong những mẫu máy in laser nhỏ gọn nhất hiện nay

 

Mẫu máy in nhỏ gọn của Samsung còn là sự kết hợp giữa hiệu suất ưu việt và khả năng tiết kiệm chi phí khi sử dụng. Điều này thể hiện qua tính năng in tốc độ cao Fast Print với khả năng cho ra lò 20 bản in liên tục mỗi phút. Các bản bảo cáo hay thuyết trình luôn sắc nét, chi tiết nhờ vào độ phân giải 1.200 x 1.200 ppi, thuộc hàng cao nhất hiện nay. Trên thực tế, công suất 10.000 trang/tháng của ML-2164 dễ dàng đáp ứng cho nhu cầu in ấn cá nhân hoặc trong những văn phòng vừa hoặc nhỏ.

 

Khi chúng tôi tiến hành test qua nhiều tiêu chí khác nhau thì ML-2164 đều thể hiện hiệu năng rất nhanh chóng và ổn định. Dù là văn bản Word, Exel hay Power Point thì máy đều cho ra những trang in rõ ràng, sắc nét. Riêng những file ảnh JPEG khi in ra có màu sắc rất mịn màng với tông sáng, tối phân bổ đều đặn. Đặc biệt, ML-2164 có thể đảm đương 300 trang in tạp chí định dạng PDF chỉ trong vòng 15 phút với chất lượng bản in ổn định, chi tiết và đều đặn. Dù phải phải hoạt động liên tục trong thời gian dài nhưng các bản in không hề bị lem mực và máy không bị nóng.
 
 
Khi in dưới những định dạng file khác nhau thì bản in luôn
Khi in dưới những định dạng file khác nhau thì bản in luôn  sắc nét với độ phân giải 1200x1200dpi
 

Tiết kiệm chi phí cũng là mục tiêu mà chiếc máy in thế hệ mới của Samsung hướng đến. Trình tiết kiệm Easy-Eco Driver phiên bản mới giúp người dùng duyệt lại tài liệu trước hiệu quả hơn khi in. Phần mềm này không chỉ có thể tùy chọn bỏ đi phần text hay hình ảnh không cần thiết mà còn cân chỉnh lại chất lượng, hình ảnh, giám sát việc tiết kiệm giấy mực, năng lượng giúp tối ưu chi phí sử dụng ở mức tốt nhất. Chương trình quản lý máy in Easy Printer Manager giúp quản lý thiết bị từ máy tính, tránh trước hợp hết mực đột xuất như trên các mẫu máy in khác. Ngoài ra, cấu tạo con lăn nhám cũng giải quyết được tình trạng kẹt giấy khi đang in.

 
Easy Printer Manager – Giải pháp quản lý in ấn tối ưu
Easy Printer Manager – Giải pháp quản lý in ấn tối ưu

 

Tính linh hoạt, hữu ích trong công việc in ấn còn thể hiện ở tính năng in màn hình chỉ với 1 nút bấm (Print Screen OneTouch) trên Samsung LM-2164. Chỉ cần bấm nút trên bảng điều khiển chính của máy là người dùng có thể nhanh chóng in ngay nội dung đang hiển thị trên màn hình máy tính. Nếu nhấn và giữ lâu hơn 2 giây, máy sẽ tự động in nội dung hiển thị gần nhất trên màn hình. Nội dung từ trang web hay tài liệu không cần phải cắt xén, chỉnh sửa bằng các phần mềm khác.
 
 
ML-2164 phù hợp với những văn phòng nhỏ và vừa
ML-2164 phù hợp với những văn phòng nhỏ và vừa

 

Samsung ML-2164 xứng đáng là trợ thủ đắc lực, đầy hữu ích trong công việc ở văn phòng với nhiều lợi thế vượt trội. Qua thiết kế nhỏ gọn nhưng linh hoạt trong các giải pháp in ấn, máy sẽ mang đến hiệu suất cao và tối ưu hóa chi phí sử dụng cho văn phòng của bạn.