Oppo Band ra mắt tại Việt Nam, hỗ trợ đo chỉ số SpO2 liên tục

(Dân trí) - Oppo Band được bán ra thị trường với mức giá 799.000 đồng. Thiết bị này sẽ cạnh tranh trực tiếp với chiếc Xiaomi Mi Band 6.

Sau đồng hồ thông minh Oppo Watch, Oppo vừa cho ra mắt mẫu thiết bị theo dõi sức khỏe thứ 2 mang tên Oppo Band. Điểm nổi bật của sản phẩm này là chức năng theo dõi chỉ số SpO2 (độ bão hòa oxy trong máu) liên tục, ngay cả trong giấc ngủ.

Chỉ số SpO2 được xem là một trong 5 chỉ số sinh tồn của con người. Việc theo dõi chỉ số này giúp bạn nắm rõ lượng oxy trong máu, biết được khi nào cần thêm oxy cho cơ thể hoặc có thể đưa ra những xử lý kịp thời trong tình huống nguy hiểm.

Oppo Band ra mắt tại Việt Nam, hỗ trợ đo chỉ số SpO2 liên tục - 1

Điểm nổi bật của sản phẩm này là chức năng theo dõi chỉ số SpO2 (độ bão hòa oxy trong máu) liên tục, ngay cả trong giấc ngủ.

Theo Oppo, Band sẽ đo chỉ số SpO2 liên tục khoảng 28.800 lần trong một chu kỳ ngủ kéo dài 8h. Kết hợp với tính năng theo dõi giấc ngủ và đo nhịp tim, thiết bị này có thể cung cấp dữ liệu phân tích về chất lượng giấc ngủ của người dùng.

Về tính năng đo nhịp tim, Band sử dụng một cảm biến nhịp tim quang học để theo dõi nhịp tim của người dùng. Nếu nhịp tim tăng cao, thiết bị sẽ rung để cảnh báo người dùng về chỉ số bất thường.

Ngoài ra, thiết bị này cũng tích hợp sẵn 12 chế độ luyện tập gồm chạy bộ, đi bộ, đạp xe, bơi lội, yoga,… đồng thời lưu lại dữ liệu, giúp bạn theo dõi quá trình luyện tập mỗi ngày bằng ứng dụng riêng.

Bài liên quan
Đang được quan tâm