Những dàn PC “khủng bố” nhất

(Dân trí) - “Chơi” đồ hi-tech là thú vui của không ít người, và họ đầu tư khá nhiều tâm huyết cũng như tài chính để dàn máy của mình “chiến nhất”, “không đụng hàng nhất”. Hãy cùng Dân trí tham quan vài dàn máy ấn tượng nhất.

 

 

 

 

Những dàn PC “khủng bố” nhất - 1

1. Dàn màn hình nhái theo bảng điều khiển kho vũ khí của tiểu hành tinh nhân tạo mang tên Death Star sẽ khiến mọi fan hâm mộ dòng phim StarWar phải “nhảy dựng lên” vì .. xúc động.

 

Những dàn PC “khủng bố” nhất - 2

  2. Chủ nhân của dàn máy này lại chọn phong cách bài trí phỏng theo phòng mix nhạc của DJ trong các sàn nhảy Disco. Dàn âm thanh số “hàng khủng” trên hẳn dư sức thoả mãn những tai nghe khó chiều nhất.

 

 

Những dàn PC “khủng bố” nhất - 3
  3. Một tín đồ thứ thiệt của dân chơi game bắn súng. Niềm đam mê đâu chỉ giới hạn trong game?

 

 

Những dàn PC “khủng bố” nhất - 4

  4. Hacker! Khi được mời quan sát căn phòng, ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên của mọi khách viếng thăm luôn gọi gọn trong bốn chữ “tin tặc chuyên nghiệp”, mặc dù chủ nhân của nó chỉ là một .. sinh viên hết sức bình thường.

 

 

Những dàn PC “khủng bố” nhất - 5
  

5. Lại một dàn máy nữa của dân mê game, lần này là game đua xe. Chiếc vô lăng đầy ấn tượng cùng với dàn loa “hầm hố” đặt hai bên đảm bảo mang lại kinh nghiệm đua xe khó quên cho bất kì game thủ nào có dịp ngồi sau “dàn tay lái” này.

 

 

Những dàn PC “khủng bố” nhất - 6
  

6. Vẫn hai chữ “ấn tượng”, nhưng dàn máy với ba màn hình này lại khiến người xem khó có thể rời mắt khỏi bức tranh nghệ thuật siêu thực được sắp đặt hết sức khéo léo.

 

 

Những dàn PC “khủng bố” nhất - 7
  

7. Cái đẹp đến từ sự đơn giản. Không cần máy móc” hầm hố”, không cần sắp đặt cầu kì. Một lần hít thở sâu và phóng tầm mắt ra ngoài khung cửa đủ xua tan nỗi mệt nhọc của hàng giờ làm việc căng thẳng trên máy tính. 

 

Hoàng Hải