Microsoft trả tiền để người dùng bỏ smartphone, máy tính bảng cũ

(Dân trí) - Microsoft hiện đang mở chương trình khuyến mãi trả 250 USD cho những người dùng chấp nhận từ bỏ smartphone và máy tính bảng cũ để nâng cấp lên sản phẩm mới… của chính Microsoft.

Microsoft trả tiền để người dùng bỏ smartphone, máy tính bảng cũ

Microsoft tăng cường các chương trình khuyến mãi để khuyến khích người dùng mua Surface 2 và điện thoại Windows Phone.

Chiến dịch marketing mới của Microsoft nhằm thu hút sự chú ý của người dùng. Theo đó, hãng công nghệ Mỹ sẽ trả cho người dùng với số tiền tối đa là 250 USD vào tài khoản nếu người đó chấp nhận đổi mới các smartphone hay máy tính bảng cũ. Tuy nhiên, điều kiện để hưởng chương trình khuyến mãi này rất chặt chẽ, và điều kiện quan trọng nhất là chương trình chỉ thực hiện tại các gian hàng của Microsoft tại Mỹ, gồm cả Puerto Rico, và Canada.

Điều kiện thứ 2 là những thiết bị cũ phải là sản phẩm vẫn còn hoạt động được, và không có xây xước màn hình, không bị ngấm nước và phải có đầy đủ bộ sạc pin chính hãng và các phụ kiện khác. Ngoài ra, thiết bị cũng không được cài đặt mật khẩu để tránh trường hợp máy lấy cắp.

Các nhân viên tại Microsoft Store sẽ xác định số tiền sẽ đổi đối với từng máy. Chương trình khuyến mãi này sẽ kết thúc sau ngày 2/3.

Chương trình này sẽ khuyến khích những người dùng muốn đổi mới điện thoại hay máy tính bảng. Đây cũng là cách giúp Microsoft tăng sức hút đối với máy tính bảng Surface 2. Surface 2 được bán với giá 449 USD, và nếu người dùng được hưởng mức tối đa của khuyến mãi thì sẽ chỉ mua chiếc máy tính bảng này với giá chỉ 199 USD.

Khôi Linh

Đang được quan tâm