Máy in laser với hộp mực "siêu to khổng lồ" của Canon có gì đặc biệt?

(Dân trí) - So với sản phẩm tiền nhiệm là dòng máy LBP151dw, LBP161dn+ có kích thước nhỏ gọn tương đương nhưng lại được thiết kế hộp mực có sức chứa lớn hơn đáng kể, cho năng suất in vượt trội.

Máy in laser với hộp mực siêu to khổng lồ của Canon có gì đặc biệt? - 1

Nhằm đáp ứng cho nhu cầu đảm bảo năng suất cao và chi phí vận hành thấp cho doanh nghiệp Việt, Canon gần đây đã ra mắt sản phẩm máy in laser mới có tên là LBP161dn+, được nghiên cứu và sản xuất ngay tại Việt Nam.

Điểm nhấn của máy đó là dù có kích thước không thay đổi so với dòng tiền nhiệm LBP151dw, nhưng hiệu suất in lại được tăng lên đáng kể nhờ hộp mực được thiết kế tách rời với trống mực giúp sức chứa mực lớn hơn, cho năng suất in lên đến 4100 trang. Bên cạnh đó, sản phẩm vẫn phát huy chức năng in hai mặt tự động, ngăn chứa giấy lớn cùng khả năng kết nối đa dạng,...

Tốc độ in của máy được nâng lên đến 28 trang/phút (đối với giấy khổ A4), đồng thời hỗ trợ in giấy A5 (khổ ngang) và A6 (khổ dọc), trong đó tốc độ in A5 được cải thiện vượt trội, chỉ còn 12,1 giây, so với tốc độ 49,9 giây của sản phẩm tiền nhiệm.

Máy in laser với hộp mực siêu to khổng lồ của Canon có gì đặc biệt? - 2

Màn hình LCD và các nút điều khiển trên Canon LBP161dn+.

Về mặt thiết kế, LBP161dn+ khá sáng tạo khi đặt khay nạp giấy lùi sâu vào trong, do đó có thể đóng nắp gọn gàng sau khi nạp giấy. Mặt trước của máy là màn hình LCD 5 dòng hiển thị, có hỗ trợ tiếng Việt, cho phép người sử dụng dễ dàng kiểm tra lượng mực còn lại, thay đổi thông số in ấn và kiểm tra việc vận hành của máy.

Ngoài ra, mặc dù được sản xuất tại Việt Nam nhưng Canon cam kết máy in LBP161dn+ đạt tiêu chuẩn Nhật Bản khắt khe với mức độ chính xác và tỉ mỉ cao. Chiếc máy in này cũng đi kèm chế độ bảo hành lên đến 24 tháng, thay vì chỉ 12 tháng như hầu hết các dòng máy in khác.

Máy in laser với hộp mực siêu to khổng lồ của Canon có gì đặc biệt? - 3

Hộp mực "siêu to khổng lồ" trên Canon LBP161dn+, cho phép in 4100 trang mỗi lần thay.

Hiện sản phẩm có giá bán lẻ niêm yết 6.600.000 đồng (đã bao gồm VAT). Cartridge mực 051H dung lượng 4.100 trang in có giá niêm yết 2.600.000 đồng.

Nguyễn Nguyễn