Màn hình gập Motorola Razr 2019 bị bong sau 1 tuần sử dụng

(Dân trí) - Có thiết kế màn hình gập đột phá, song Motorola Razr tiếp tục cho thấy chất lượng đáng lo ngại, ngay cả khi được dùng rất cẩn thận.

Màn hình gập Motorola Razr 2019 bị bong sau 1 tuần sử dụng - 1

Tờ Inputmag mới đây cho biết chiếc Motorola Razr mà họ sở hữu bắt đầu xuất hiện tình trạng bong lớp phủ nhựa trên màn hình sau khoảng 1 tuần sử dụng. Mặc dù máy vẫn đảm bảo chức năng cảm ứng, nhưng phản hồi rất chậm, và ảnh hưởng nghiêm trọng tới cảm quan khi dùng.

Raymond Wong, tác giả bài viết, khẳng định chiếc Motorola Razr không hề bị rơi, bị dính ẩm, và cũng không đặt gần chất lỏng.

Trong khoảng gần 1 tuần, Wong ghi nhận mọi chức năng trên chiếc điện thoại hoạt động một cách hoàn hảo, chủ yếu để đọc báo, lướt web, mạng xã hội, chơi game, và chụp khoảng 20 tấm ảnh.

Video: Màn hình Motorola Razr 2019 bị bong sau 1 tuần sử dụng

Đến ngày thứ bảy, Wong phát hiện thấy lớp phủ nhựa trên màn hình ở nơi gấp bắt đầu có hiện tượng bị bong rất rõ, và không có dấu hiệu bị tổn thương nào khác.

Tuy nhiên, sau khi Wong chia sẻ trên mạng xã hội và đề cập đến việc sử dụng chiếc điện thoại ở điều kiện -2 độ C ngoài trời để chụp ảnh, đã có một số người dùng cho biết họ cũng sử dụng smartphone màn hình gập và bị nứt vỡ trong thời tiết giá rét.

Như vậy, nhiệt độ thấp có thể chính là điểm yếu của những chiếc smartphone gập, khiến độ bền của màn hình bị giảm sút đáng kể.

Màn hình gập Motorola Razr 2019 bị bong sau 1 tuần sử dụng - 2

Phần màn hình bị phồng rộp, bong tróc khỏi khung kim loại, tạo ra một vết nhăn ở chính giữa rất dễ nhận biết.

Được biết, chi phí thay màn cho Motorola Razr 2019 là 299 USD (khoảng 7 triệu đồng), rẻ hơn so với các mẫu smartphone gập khác trên thị trường như Galaxy Fold (599 USD), Galaxy Z Flip (499 USD).

Trước đó, người dùng đã ghi nhận hàng loạt trường hợp Moto Razr bị lỗi, dẫn tới hỏng màn hình sau ít ngày lên kệ.

Hiện Motorola vẫn chưa có phản hồi nào liên quan tới vấn đề này.

Nguyễn Nguyễn