Lộ giao diện khác lạ của ứng dụng Facebook cho Android

(Dân trí) - Bản thử nghiệm phiên bản mới của ứng dụng Facebook trên nền tảng Android vừa bị rò rỉ cho thấy mạng xã hội này sẽ có một diện mạo hoàn toàn mới trên Android.

File cài đặt bản thử nghiệm của ứng dụng Facebook trên Android phiên bản mới vừa được trang công nghệ AndroidPolice đăng tải, cho thấy Facebook đang chuẩn bị cho ra mắt ứng dụng với giao diện được thiết kế mới cho các thiết bị di động sử dụng nền tảng của Google.

Từ những hình ảnh được AndroidPolice đăng tải cho thấy Facebook đã thay đổi lại vị trí các nút điều hướng trên thanh điều khiển của ứng dụng Facebook, bên cạnh đó nút tìm kiếm cũng được đưa lên phía trên của ứng dụng.

Ứng dụng Facebook cho Android phiên bản mới sẽ có sự thay đổi về giao diện
Ứng dụng Facebook cho Android phiên bản mới sẽ có sự thay đổi về giao diện

Tuy nhiên trang công nghệ AndroidPolice không tiết lộ chi tiết ứng dụng Facebook mới trên Android đã cho phép sắp xếp thứ tự trên mục News Feed (Trang chủ) theo thứ tự nội dung cập nhật gần nhất lên đầu hay chưa. Hiện tại ứng dụng Facebook trên Android chưa được trang bị tính năng này như phiên bản Facebook trên nền web.

Ứng dụng Facebook là một trong những ứng dụng phổ biến nhất trên nền tảng Android, tuy nhiên theo đánh giá Facebook chưa tạo nên được một ứng dụng hoàn hảo trên nền tảng di động của Google mà ứng dụng Facebook vẫn gặp khá nhiều lỗi cũng như sự hạn chế về tính năng.

Hiện chưa rõ thời điểm Facebook chính thức phát hành phiên bản mới của ứng dụng cho người dùng Android, tuy nhiên nhiều khả năng thời điểm này sẽ không xa.

Lưu ý: bài viết không cung cấp link download file cài đặt bản sử dụng thử của ứng dụng Facebook trên Android do phiên bản này vẫn còn chưa hoàn thiện và ẩn chứa nhiều nguy cơ khi người dùng cài đặt lên thiết bị của mình.

T.Thủy