LG lại “tấn công” thêm một điện thoại 8 megapixel

(Dân trí) - Sau khi nhập cuộc đua điện thoại chụp ảnh 8 megapixel với phiên bản KC910 thì hôm qua, hãng sản xuất điện thoại Hàn Quốc lại tiếp tục trình làng thêm một “dế khủng” nữa - KC780.

KC780 có kiểu dáng trượt và vẫn được trang bị các tính năng đặc biệt dành cho những “tín đồ” của nhiếp ảnh. Điện thoại mới nhất của LG cũng sẽ mỏng bằng điện thoại 8 “chấm” Samsung Pixon, khoảng 13,9 mm. Máy có màn hình 2,4 inch và ống kính Schneider-Kreuznach có thể chụp ảnh với độ phân giải tối đa là 8 triệu điểm ảnh với ISO 1600. Chức năng nhận diện khuôn mặt sẽ tự động tìm và lấy nét trên khuôn mặt của đối tượng để ảnh chụp được đẹp hơn, còn chức năng phát hiện nụ cười sẽ chộp lấy thời điểm đẹp nhất để chụp. Trong khi đó, chế độ Beauty Mode sẽ giúp người dùng xóa bỏ các khiếm khuyết trên khuôn mặt của người dùng để ảnh chụp được đẹp hơn.

 

LG KC780 gọi chức năng Bluetooth là Bluetooth thông minh. Camera của máy có thể dùng như là webcam để chat chit trên mạng. Không giống như các USB webcam, camera của điện thoại có thể kết nối với máy tính bằng Bluetooth. Ngoài ra, chức năng này còn giúp người dùng có thể soạn và xem lại tin nhắn từ trên máy tính.

 

Không giống như các camera phone 8 megapixel khác thường được trang bị nhiều kết nối không dây, LG KC780 giá rẻ không thể kết nối mạng 3G, WiFi và GPS.

 

LG KC780 sẽ được tung ra thị trường vào tháng 11 tới.

 

Hình ảnh đầu tiên của LG KC780:

 

LG lại “tấn công” thêm một điện thoại 8 megapixel - 1
 
LG lại “tấn công” thêm một điện thoại 8 megapixel - 2
 
LG lại “tấn công” thêm một điện thoại 8 megapixel - 3
 

N.H.

Theo SlashPhone