iPhone giá rẻ được “thông quan”, ra mắt ngày 6/9?

(Dân trí) - Ảnh chụp chiếc điện thoại iPhone giá rẻ với dấu phê duyệt của Uỷ ban viễn thông liên bang FCC ở mặt sau của máy càng khiến giới công nghệ tin tưởng về sự tồn tại của mẫu smartphone này.

Chiếc điện thoại iPhone giá rẻ vẫn là một ẩn số hiện nay dù đã có rất nhiều thông tin và hình ảnh được cho là của mẫu smartphone này.

Hình ảnh mới nhất được cho là của iPhone giá rẻ tiếp tục xuất hiện trên internet với thiết kế vỏ nhựa đúng như các tin đồn trước đó. Tuy nhiên, sự khác biệt so với các hình ảnh rò rỉ trước đây là mẫu iPhone mới này đã có dấu đóng “phê duyệt” của FCC ở mặt sau máy.

iPhone giá rẻ là một bí mật gây tò mò nhất hiện nay.

iPhone giá rẻ là một bí mật gây tò mò nhất hiện nay.

Ảnh chụp mẫu iPhone với vỏ nhựa màu trắng xuất hiện chỉ vài ngày sau khi  một loạt những hình ảnh rõ nét của lớp vỏ iPhone giá rẻ được đăng tải lên trang mạng xã hội Weibo của Trung Quốc. Hình ảnh cho thấy mặt sau của phiên bản iPhone giá rẻ được làm hoàn toàn bằng nhựa, với biểu tượng táo khuyết của Apple cũng như logo iPhone, tương tự như trên các phiên bản iPhone khác.

Tuy vậy, chỉ khi có trong tay các tài liệu kiểm duyệt của FCC thì giới công nghệ mới có thể tin tưởng được rằng iPhone giá rẻ thực sự tồn tại.

Các nguồn tin gần đây đều khẳng định Apple sẽ ra mắt phiên bản iPhone giá rẻ, vỏ nhựa và có nhiều màu sắc vào ngày 6/9 tới.

Các hình ảnh rò rỉ về iPhone giá rẻ khi chưa có dấu kiểm duyệt FCC:

Lớp vỏ mặt sau bằng nhựa bóng
iPhone giá rẻ có lớp vỏ mặt sau bằng nhựa bóng

Logo Apple và iPhone
Logo Apple và iPhone

Logo Apple và iPhone
Tuy nhiên, những bức hình ảnh không có dấu kiểm duyệt của FCC nên không đủ sức thuyết phục.

Khôi Linh

Đang được quan tâm