iPhone 5s chính hãng giảm giá 1 triệu đồng

Từ ngày 01/06/2015, FPT Trading thông báo chính thức giảm giá iPhone 5s thêm 1 triệu đồng đối với các phiên bản 16GB và 32GB. Cũng trong thời gian này, website http://apple.fpt.com.vn nâng cấp thêm tính năng kiểm tra nguồn gốc và chế độ bảo hành đối với các sản phẩm iPhone.

Như vậy, iPhone 5s 16GB sẽ được bán với mức giá mới là 12,999 triệu còn phiên bản 32GB sẽ được bán với giá 13,999 triệu đồng. Đây là lần giảm giá định kỳ thứ 2 của Nhà phân phối FPT Trading kể từ đầu năm 2015, với mức giá mới này iPhone 5s chính hãng có mức giá bán lẻ tương đương với hàng xách tay trong khi vượt trội về chất lượng và chính sách bảo hành 1 đổi 1 chính hãng.

iPhone 5S vẫn luôn hấp dẫn người dùng bởi hiệu năng và thiết
kế đẳng cấp
iPhone 5S vẫn luôn hấp dẫn người dùng bởi hiệu năng và thiết kế đẳng cấp

Việt Nam là một trong các thị trường tăng trưởng mạnh nhất của Apple, các phiên bản iPhone dù đời cũ hay mới nhưng cũng chưa bao giờ hết sốt. Dạo qua một vòng các trang thương mại điện tử, buôn bán online hay thậm chí những pages bán hàng trên Facebook, không khó để chúng ta bắt gặp những lời quảng cáo như "hàng mới 100%", "chính hãng Apple", "hàng công ty đã qua sử dụng” có mức giá hấp dẫn, đi kèm cả nhiều gói khuyến mại như phụ kiện, phần mềm, pin dự phòng trị giá một vài triệu đồng. Tuy nhiên nếu không có đầy đủ thông tin, người dùng rất dễ mua phải hàng dựng, hàng trôi bảo hành, đã qua sử dụng được đóng gói lại như mới. Đối với các sản phẩm này, ngoài việc không được hưởng chính sách bảo hành của Apple, thì tỷ lệ lỗi vặt như hỏng cảm ứng, hỏng phím Home... khá cao.

Nhằm cung cấp cho người dùng cái nhìn toàn diện về sản phẩm, FPT Trading ra mắt tính năng kiểm tra nguồn gốc và chế độ bảo hành iPhone tại website http://apple.fpt.com.vn . Bằng cách nhập số IMEI người dùng có thể dễ dàng tìm được thông tin về nhà phân phối, loại máy, nguồn gốc sản phẩm, thời hạn và chế độ bảo hành, chế độ hỗ trợ sử dụng của sản phẩm. Công cụ này cũng đặc biệt hữu ích với những người mua các sản phẩm iPhone không rõ nguồn gốc hoặc hàng cũ được dựng lại nhưng được quảng cáo là hàng phân phối chính hãng.

Giao diện kiểm tra thông tin trên website
Giao diện kiểm tra thông tin trên website

Ngay từ khi mua hàng, để tránh mua phải các sản phẩm không rõ nguồn gốc, người dùng cũng có thể nhận biết iPhone chính hãng do FPT Trading phân phối nhờ mã hàng hóa (Part number) kết thúc bằng ký hiệu “VN/A”, hộp máy có tem nhập khẩu của FPT ở mặt sau và tem chính hãng “1 đổi 1” ở mặt trước. Máy được đảm bảo nguyên seal (lớp vỏ nylon bên ngoài hộp máy) từ nhà máy của Apple cho đến tay người tiêu dùng và kèm theo hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt bên trong hộp máy.

Giao diện kiểm tra thông tin trên website

Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được hưởng chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng tính từ ngày người sử dụng kích hoạt máy thông qua wifi hoặc phần mềm iTunes. FPT Trading cam kết thực hiện việc đổi trả bảo hành cho khách hàng trong vòng tối đa 48 tiếng đồng hồ tại khu vực TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ hoặc 5 ngày làm việc đối với các tỉnh khác tính từ ngày Trung tâm bảo hành nhận được máy lỗi.

Người dùng iPhone chính hãng còn có thể truy cập website http://apple.fpt.com.vn hoặc gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng 1900.1552 nếu muốn tìm kiếm các thông tin về sản phẩm, chương trình khuyến mại, địa điểm mua hàng hoặc tìm hiểu chính sách và điểm bảo hành trên toàn quốc.

Trung tâm bảo hành iPhone chính hãng:

Hà Nội: Tầng 1, Tòa nhà Zodiac, Phố Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

TP. Hồ Chí Minh: Số 7, Trần Quang Diệu, P14, Quận 3, TP.HCM

Đà Nẵng: Số 77, Hàm Nghi, Phường Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê, TP.Đà Nẵng

Cần Thơ: 69 Hùng Vương, Ninh Kiều, Cần Thơ