InterData ra mắt gói Cloud Server Network Port 10Gbps tại Việt Nam

Tiến Thịnh

(Dân trí) - InterData ra mắt gói dịch vụ Cloud Server xây dựng trên hạ tầng mạng có tốc độ lên đến 10Gbps, có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng cần truyền tải dữ liệu lớn.

Hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đều ứng dụng các phần mềm quản lý vào vận hành như ERP, CRM, máy chủ lưu trữ các dữ liệu của công ty hay việc kinh doanh và giới thiệu sản phẩm trên website. Theo đó, với nhu cầu thị trường lớn, ứng dụng hạ tầng công nghệ lưu trữ là điều quan trọng và cần được đầu tư bài bản.

InterData ra mắt gói Cloud Server Network Port 10Gbps tại Việt Nam - 1
InterData ra mắt dịch vụ Cloud Server trên hạ tầng network 10Gbps (Ảnh: InterData).

Trước nhu cầu đó, InterData đã ra mắt nhiều gói dịch vụ Cloud Server, Cloud Storage, Dedicated Server, Co-location Server,… Trong đó, gói dịch vụ Cloud Server xây dựng trên hạ tầng mạng có tốc độ lên đến 10Gbps. Đây là gói dịch vụ đầu tiên của InterData ra mắt tại Việt Nam.
Gói dịch vụ Cloud Server Network 10Gbps đáp ứng nhu cầu của khách hàng cần truyền tải dữ liệu lớn. Các dữ liệu được lưu trữ và truyền tải lên server nhanh làm cho tiến độ công việc đạt hiệu quả tốt hơn.

InterData ra mắt gói Cloud Server Network Port 10Gbps tại Việt Nam - 2

InterData là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về ứng dụng công nghệ mới (Ảnh: InterData).

InterData được biết đến tại Việt Nam là một startup phát triển nhanh trong lĩnh vực Data Service, Cloud Server và các dịch vụ liên quan đến máy chủ. Tuy là công ty phát triển sau nhưng InterData có đội ngũ quản lý và kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, đã làm việc lâu năm ở lĩnh vực triển khai hạ tầng.

InterData ứng dụng công nghệ mới vào thực tế và sử dụng phần cứng mới kết hợp với hạ tầng cao cấp để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Doanh nghiệp này cũng tư vấn và đưa ra những giải pháp phù hợp từ đó giúp khách hàng đạt được hiệu quả cao nhất có thể và tiết kiệm tối đa chi phí.

Ngoài phần cứng và công nghệ mới, hạ tầng network tại InterData có băng thông lớn lên đến 80Gbps đáp ứng đa dạng nhu cầu của người dùng.

InterData ra mắt gói Cloud Server Network Port 10Gbps tại Việt Nam - 3

Nhân sự InterData triển khai và cài đặt máy chủ tại DataCenter (Ảnh: InterData).

Các dịch vụ mà InterData cung cấp bao gồm: thuê Vps, thuê máy chủ riêng, cho thuê chỗ đặt máy chủ, gia công phần mềm, phát triển ứng dụng, IT Solutions,…

InterData ra mắt gói Cloud Server Network Port 10Gbps tại Việt Nam - 4

InterData triển khai chương trình thuê máy chủ riêng tặng Iphone 14 Promax (Ảnh: InterData).

Hiện nay, InterData đang triển khai nhiều chương trình khuyến mãi giảm đến 80% các dịch vụ tại InterData. Ngoài ra, khách hàng khi thuê máy chủ riêng có thể được tặng một chiếc Iphone 14 Promax.

Thông tin chi tiết tại website: https://interdata.vn, https://interdata.vn/vps-linux, https://interdata.vn/vietnam-dedicated-server hoặc tổng đài tư vấn 24/7: 1900 636 822.