Hotgirl mạng xã hội gặp rắc rối vì nhảy giữa đường để quay video "sống ảo"

(Dân trí) - Một hotgirl mạng xã hội người Ấn Độ đã bị nhiều người chỉ trích và cảnh sát xử phạt sau khi quay một đoạn video nhảy múa giữa đường để "sống ảo".

Shreya Kalra là một hotgirl trên mạng xã hội tại Ấn Độ, sở hữu tài khoản Instagram với hơn 249 ngàn người theo dõi và tài khoản TikTok với hơn 556 ngàn người theo dõi.

Mới đây, Kalra đã chia sẻ lên trang Instagram cá nhân của mình một đoạn video, cho thấy cô đang nhảy múa giữa đường đang có đông phương tiện qua lại.

Đoạn video được quay tại một giao lộ đông đúc ở thành phố Indore (bang Madhya Pradesh, Ấn Độ), cho thấy khi các phương tiện đang phải dừng chờ đèn đỏ, Kalra, trong bộ đồ đen, đã ra đứng giữa đường và thực hiện các động tác vũ đạo trước sự ngạc nhiên của nhiều người đi đường.

Nhảy giữa đường để quay video "sống ảo", hot girl mạng xã hội gặp rắc rối

Đoạn clip nhanh chóng "gây sốt" trên mạng xã hội, nhưng điều Kalra không ngờ đến là thay vì nhận được sự ủng hộ và cổ vũ từ những người theo dõi, cô bị chỉ trích.

"Đường sá không phải là nơi để nhảy nhót như vậy. Cho dù các phương tiện đang dừng chờ đèn đỏ không có nghĩa là cô ấy có quyền đứng giữa đường để nhảy múa", một cư dân mạng bình luận về đoạn clip của Kalra

"Cô ấy có thể đứng trên vạch kẻ dành cho người đi bộ, nhưng tôi thấy người quay phim đã bước ra phía bên ngoài vạch kẻ dành cho người đi bộ, như vậy rõ ràng là vi phạm luật rồi", một người dùng Instagram bình luận.

"Đây là một hành động cổ xúy nguy hiểm cho giới trẻ. Sẽ thế nào nếu nhiều người cũng học theo cô ấy và ra đường để nhảy múa như vậy?", một người dùng mạng xã hội khác nhận xét.

Không chỉ chịu sự chỉ trích từ phía cộng đồng mạng, Kalra còn gặp rắc rối với pháp luật khi bị cảnh sát xử phạt vì lỗi gây rối trật tự công cộng và gây ảnh hưởng giao thông.

Về phần mình, Kalra đã cho rằng việc cô nhảy múa giữa đường khi các phương tiện đang dừng đèn đỏ không có gì là sai trái.

"Các phương tiện phải dừng lại vì họ phải chờ đèn đỏ, chứ không phải vì tôi nhảy múa trên đường khiến họ phải dừng lại", Kalra bình luận về đoạn clip của chính mình.

Mặc dù chịu nhiều sự chỉ trích từ cư dân mạng, hiện đoạn clip vẫn tồn tại trên trang Instagram của Kalra, thu hút hơn 20,5 ngàn lượt nhấn "Thích".

Tin liên quan