Hải Dương tăng tốc chuyển đổi số doanh nghiệp với WEONE

(Dân trí) - Hải Dương là một trong những tỉnh phát triển nhanh và mạnh mẽ về công nghệ và chuyển đổi số. Tăng tốc chuyển đổi với FSI cùng sản phẩm WEONE, tỉnh Hải Dương đang hướng tới sự tăng trưởng kinh ngạc về kinh tế xã hội

Hải Dương tăng tốc chuyển đổi số doanh nghiệp với WEONE - 1

Tỉnh Hải Dương tăng tốc chuyển đổi số hậu Covid (Ảnh FSI).

Hải Dương đẩy mạnh mở rộng chuyển đổi số

Hải Dương hiện đang là một trong những tỉnh có tốc độ phát triển công nghệ nhanh nhất khu vực và trên cả nước khi xếp thứ 14 về tốc độ ứng dụng và phát triển khoa học kỹ thuật. Sớm nhận thức được tầm quan trọng và tiềm năng của xu hướng chuyển đổi số, tỉnh Hải Dương đã và đang có nhiều chính sách, kế hoạch hỗ trợ, thực hiện chuyển đổi số toàn tỉnh.

Tuy nhiên, quá trình chuyển đổi số vẫn còn là thách thức đối với các doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs). Nhiều quy trình vẫn chưa được tự động hóa, phương pháp làm việc thủ công vẫn duy trì và các doanh nghiệp chỉ mới đang bắt đầu tạo ra một kế hoạch chuyển đổi số.

Chính vì vậy để hỗ trợ doanh nghiệp, tỉnh Hải Dương đẩy mạnh hợp tác với các doanh nghiệp công nghệ, tạo nhiều cơ chế thuận lợi cho các doanh nghiệp tham gia đồng hành và cung cấp các giải pháp hữu ích góp phần thúc đẩy tốc độ chuyển đổi số toàn tỉnh Hải Dương giai đoạn tới.

Trong sự kiện "Ngày hội chuyển đổi số tỉnh Hải Dương 2022" diễn ra vào ngày 26/3/2022, UBND tỉnh Hải Dương đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác với các doanh nghiệp công nghệ hàng đầu về số hóa, chuyển đổi số như: FPT, VNPT, Viettel, FSI, Mobifone,... nhằm tạo nền tảng phát triển chính quyền số và thúc đẩy tăng tốc chuyển đổi số doanh nghiệp.

Hải Dương tăng tốc chuyển đổi số doanh nghiệp với WEONE - 2
FSI ký thỏa thuận hợp tác với UBND tỉnh Hải Dương trong việc hỗ trợ phát triển chính quyền số giai đoạn 2022 - 2025 (Ảnh FSI).

FSI và WEONE đồng hành cùng tỉnh Hải Dương chuyển đổi số thành công

"Với tư cách là Đối tác đồng hành chuyển đổi số của tỉnh Hải Dương, FSI cam kết tận dụng mọi nguồn lực, hỗ trợ lâu dài tỉnh và các doanh nghiệp trên địa bàn hết mình với những sản phẩm và công nghệ mới nhất do chính công ty nghiên cứu và phát triển." - Ông Đoàn Huy Thuận, Tổng Giám đốc Công ty FSI chia sẻ.

Theo đó FSI sẽ hỗ trợ, tham vấn cùng tỉnh Hải Dương xây dựng và triển khai các cơ chế, chính sách, chương trình, kế hoạch,… về số hóa, xây dựng các cơ sở dữ liệu dùng chung phù hợp với tình hình thực tế của tỉnh.

Đồng thời, FSI sẽ cung cấp hệ thống tự động hóa doanh nghiệp WEONE cho các doanh nghiệp tỉnh Hải Dương với chi phí ưu đãi nhất. Đi kèm với đó là hỗ trợ đào tạo nhân sự, chuyển giao công nghệ và tư vấn lộ trình chuyển đổi số phù hợp với doanh nghiệp tỉnh, triển khai tư vấn, cài đặt, hướng dẫn, cập nhật hệ thống công nghệ tổng thể để tối ưu vận hành, quản trị trong doanh nghiệp.

WEONE là hệ thống tự động hóa doanh nghiệp được phát triển bởi FSI - 1 trong 10 đơn vị đi đầu về các giải pháp chuyển đổi số với mục tiêu đơn giản hóa các thách thức điều hành, quản trị bằng công nghệ. Qua đó giúp tối ưu hiệu suất vận hành và giảm chi phí lãng phí cho các công việc thủ công, kém quan trọng nhưng lặp đi lặp lại trong quy trình thủ tục, quản lý công việc, quản lý hồ sơ tài liệu hàng ngày.

Hải Dương tăng tốc chuyển đổi số doanh nghiệp với WEONE - 3
FSI giới thiệu Hệ thống tự động hóa doanh nghiệp WEONE tới Ông Phạm Xuân Thăng - Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Hải Dương cùng các lãnh đạo bộ ban ngành tại gian hàng công nghệ (Ảnh FSI).

Với ưu điểm nổi bật là số hóa và quản lý tất cả quy trình thủ tục của doanh nghiệp trên môi trường internet trong một hệ thống duy nhất, đồng thời, tích hợp chữ ký số nội bộ, WEONE giúp giải phóng nhân sự khỏi những tác vụ thủ công trong xử lý quy trình thủ tục như việc trình ký, in ấn, chuyển phát giấy tờ thông thường... mà không lo những trở ngại về mặt địa lý.

Bên cạnh đó, WEONE giúp các doanh nghiệp xây dựng các luồng công việc tự động theo nhu cầu. Các công việc được tự động chuyển tiếp công việc đến người phụ trách tự theo luồng đã chọn, cảnh báo công việc quá hạn và các điểm nóng phát sinh nhanh chóng, chính xác, báo cáo cập nhật theo thời gian thực giúp nhà quản lý ra quyết định chính xác, và việc phối hợp giữa cá nhân, phòng ban trở nên đơn giản dễ dàng, nâng cao hiệu quả và tiết kiệm thời gian, chi phí.

Đồng thời, WEONE tạo kho tài liệu lưu trữ trực tuyến, tập trung dữ liệu trên 1 hệ thống duy nhất, cùng cơ chế phân quyền chi tiết, bảo mật cao và tìm kiếm tài liệu thông minh theo từ khóa giúp nhân sự có thể dễ dàng truy cập và khai thác sử dụng thông tin tài liệu không giới hạn không gian, thời gian.

Với những đặc điểm vượt trội như khả năng tùy biến theo từng doanh nghiệp, tổ chức, sự đồng bộ và tiện lợi trong quá trình sử dụng, WEONE giúp doanh nghiệp giải quyết bài toán tự động hóa quản trị, tiết kiệm tài nguyên, tăng năng suất lao động của nhân viên, cung cấp trải nghiệm làm việc mới mẻ, chuyên nghiệp từ đó giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường.

Sự hiện diện của WEONE và FSI tại Hải Dương sẽ góp phần thúc đẩy tăng trưởng và phát triển kinh tế, xã hội, nâng cao trình độ phát triển chung của khu vực và trên cả nước. FSI cam kết hỗ trợ hết mình tỉnh Hải Dương và các đơn vị hành chính sự nghiệp để hướng tới hoàn thành mục tiêu trách nhiệm xã hội của công ty trong giai đoạn mới.