Got It ra mắt dịch vụ chuyên gia hỗ trợ cho người dùng bảng tính Google Sheets

(Dân trí) - Got It, ứng dụng giáo dục do Tiến sĩ người Việt Trần Việt Hùng sáng lập, vừa ra mắt ứng dụng chat tự động (Bot) đầu tiên trên nền tảng Slack, giúp người dùng kết nối với các chuyên gia chỉ trong vài giây để hỗ trợ các vấn đề trên bảng tính Google Sheets.

Got It.ai, công ty nền tảng kết nối các chuyên gia chỉ trong vài giây, vừa công bố sản phẩm Excelchat trên Slack (dịch vụ trực tuyến làm việc theo nhóm) với mục đích nâng cao tương tác và năng suất cho những người dùng công cụ bảng tính Google Sheets.

Người dùng Slack bây giờ có thể gõ lệnh /excelchat, miêu tả vấn đề về bảng tính họ gặp phải và chia sẻ bảng tính lên Slack. Chỉ với dòng lệnh /excelchat trong Slack, trong vòng 30 giây, người dùng sẽ được kết nối với một chuyên gia của Got It để hỏi đáp và nhận chỉ dẫn từng bước ngay trên chính bảng tính của mình.

Vấn đề người dùng gặp phải trên bảng tính sẽ được các chuyên gia giải đáp
Vấn đề người dùng gặp phải trên bảng tính sẽ được các chuyên gia giải đáp

Excelchat trên Slack là ứng dụng theo yêu cầu đầu tiên kết nối Chuyên gia chỉ trong vài giây qua hình thức ứng dụng Bot (tự động), hỗ trợ bằng việc tạo quyền truy cập các bảng tính một cách linh hoạt và sử dụng trí tuệ nhân tạo trong việc mã hoá dữ liệu người dùng và kiểm soát chất lượng. Người dùng có thể hỏi các vấn đề về bảng tính, từ công thức, VLookup, định dạng có điều kiện cho đến kiểm tra lỗi, vẽ biểu đồ, hoặc bất cứ gì liên quan đến bảng tính.

Mọi thông tin nhạy cảm trong bảng tính do người dùng gửi lên được tự động mã hoá và thay thế trước khi được chuyển tới chuyên gia. Excelchat trên Slack kết nối người dùng một cách nhanh chóng, 24x7 với các Chuyên gia ngay trên Slack thông qua trải nghiệm quen thuộc vốn có trên Slack.

Got It.ai đưa ra lượt dùng thử miễn phí cho một số lượng có hạn những người dùng đầu tiên tại đây.

Got It ra mắt dịch vụ chuyên gia hỗ trợ cho người dùng bảng tính Google Sheets

Người dùng của Microsoft Teams cũng sẽ sớm có khả năng tương tự với sản phẩm Excelchat trên Teams, sử dụng OneDrive và Excel Online làm nơi tương tác và chia sẻ với Chuyên gia.

Slack là một trong những công ty phát triển ứng dụng dành cho doanh nghiệp lớn mạnh nhất từ trước đến nay với mục đích nâng cao năng suất thông qua giao tiếp nội bộ của doanh nghiệp. Got It là nền tảng đầu tiên mà chỉ trong vài giây kết nối người dùng với một trong hàng ngàn Chuyên gia đến từ 79 quốc gia khác nhau, được chọn lọc và kiểm soát chất lượng kỹ lượng dựa trên một cơ chế ExpertRank.

Người dùng của Got It đến từ mọi ngành nghề và lĩnh vực, từ bất động sản, tài chính, xây dựng, y tế, cho đến công nghệ thông tin, tư vấn, sản xuất, và bán lẻ.

Peter Relan, Chủ tịch & Giám đốc điều hành của Got It.ai cho biết: “Đây là một hình thức cộng tác/giao tiếp doanh nghiệp mới cho Slack - và cho Got It. Người dùng Slack bây giờ có thể bước ra ngoài việc giao tiếp nội bộ để nhận hỗ trợ theo nhu cầu từ các Chuyên gia chất lượng cao và đáng tin cậy mà không phải mất hàng ngày liền tìm kiếm, phỏng vấn, và thương lượng".

Trí tuệ nhân tạo quản lý trải nghiệm người dùng và bảo mật dữ liệu

Trí tuệ nhân tạo của Got It tự động phát hiện và giấu đi các thông tin nhạy cảm như số thẻ tín dụng, số an ninh xã hội trong bảng tính của người dùng trước khi gửi đi cho Chuyên gia. Trí tuệ nhân tạo liên tục theo dõi các lượt tương tác, trò chuyện giữa người dùng và Chuyên gia để đánh giá phản hồi và mức độ hài lòng của người dùng để phản hồi lại với các Chuyên gia, nâng cao chất lượng dịch vụ và trải nghiệm.

Got It Inc, http://www.Got It.ai , có trụ sở tại Burlingame CA, đã tạo ra nền tảng Trí tuệ Chuyên gia đầu tiên kết nối các chuyên gia theo nhu cầu chỉ trong vài giây, sử dụng hình thức trò chuyện và tương tác thời gian thực.

Excelchat hiện có tại http://www.Got It.ai/solutions/excel-chat , hỗ trợ 24x7 người dùng giải quyết các vấn đề liên quan đến bảng tính thông qua tương tác với Chuyên gia chỉ trong vòng 20 phút.

Những chuyên gia trong lĩnh vực bảng tính có thể bắt đầu kiếm thêm thu nhập nhờ vào kiến thức của họ chỉ trong vài giờ đồng hồ nếu đủ điều kiện kiểm tra tại http://www.Got It.ai/experts.html

Quang Huy