"Dở khóc dở cười" khi cô gái Việt làm rơi vỡ iPhone XS Max ngay khi mở hộp

Dân trí

Trong lúc đang háo hức mở hộp chiếc iPhone XS Max mới mua, cô gái đã vô tình làm rơi chiếc điện thoại đắt tiền này xuống nền gạch cứng và làm vỡ luôn màn hình.

Mặc dù vẫn chưa được mở bán chính thức tại Việt Nam nhưng đến nay nhiều người dùng trong nước đã có cơ hội sở hữu bộ đôi iPhone XS và XS Max mới của Apple, chủ yếu thông qua các cửa hàng kinh doanh sản phẩm công nghệ xách tay từ nước ngoài.

Mới đây một đoạn clip được chia sẻ nhanh chóng trong cộng đồng mạng Facebook Việt Nam, cho thấy một cô gái háo hức mở hộp một chiếc iPhone XS Max hoàn toàn mới. Tuy nhiên có vẻ như vì quá háo hức để mở hộp chiếc điện thoại mới, trong lúc cô gái đang “khoe” chiếc điện thoại với người đang quay phim đã vô tình làm rơi chiếc iPhone XS Max hoàn toàn mới xuống nền gạch cứng.

Chiếc iPhone XS Max bị vỡ màn hình nghiêm trọng ngay khi vừa mở hộp
Chiếc iPhone XS Max bị vỡ màn hình nghiêm trọng ngay khi vừa mở hộp

Hậu quả là khiến chiếc điện thoại bị rạn vỡ màn hình ngay khi chưa sử dụng.

Không rõ chủ nhân chiếc điện thoại đã chi ra bao nhiêu tiền cho chiếc iPhone XS Max này, tuy nhiên theo thông tin từ một người bạn trong đoạn clip thì có vẻ như chiếc điện thoại được mua với giá 2.000 USD (hơn 46 triệu đồng).

Theo tìm hiểu của phóng viên Dân trí, chủ nhân của chiếc điện thoại “xấu số” kể trên có tên là Minh Trương (sống tại TP.HCM). Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải và lập tức “gây sốt” trên Facebook, nhiều người dùng mạng xã hội đã cho rằng cô gái này “diễn kịch” để trở nên nổi tiếng. Trong khi đó không ít người đã chỉ trích cô “đốt tiền” khi không xem trọng chiếc điện thoại đắt tiền.

Tuy nhiên theo Minh Trương, đây thực chất chỉ là một vụ tai nạn không mong muốn chứ cô không cố ý “diễn trò” để thu hút sự chú ý. Cô cũng cho biết chưa rõ nên xử lý chiếc điện thoại vỡ màn hình này như thế nào, bởi lẽ tại Việt Nam chưa có dịch vụ sửa chữa chính hãng của Apple, trong khi đó các cửa hàng kinh doanh điện thoại cho biết có thể thay được màn hình sản phẩm, nhưng không đảm bảo về độ nhạy của cảm ứng sau khi thay, do vậy Minh Trương chia sẻ tạm thời cô vẫn sẽ tiếp tục sử dụng chiếc iPhone XS Max mới với màn hình bị rạn vỡ.

Trước đó tại sự kiện ra mắt bộ 3 iPhone XS, XS Max và XR, Apple đã khẳng định kính cường lực trên bộ đôi iPhone XS và XS Max là loại kính bền và vững chắc nhất đang được sử dụng trên thị trường smartphone, tuy nhiên có vẻ như hậu quả sau cú rơi của chiếc iPhone XS Max này lại cho thấy thực tế không đúng như vậy.

"Dở khóc dở cười" cô gái làm rơi vỡ iPhone XS Max ngay khi mở hộp

T.Thủy
Video: Minh Minh Trương