Diễn đàn Otofun.net trên Facebook lại "mất tích"

(Dân trí) - Diễn đàn www.Otofun.net trên mạng xã hội Facebook lại vừa "biến mất" từ mấy hôm nay mà không rõ lý do.


Bắt đầu từ sáng 28/5, group www.otofun.net đã không thể tìm thấy trên Facebook

Bắt đầu từ sáng 28/5, group www.otofun.net đã không thể tìm thấy trên Facebook

Xác nhận với Dân trí, ông Nguyễn Mạnh Thắng - admin của diễn đàn Otofun và cũng là admin của group Facebook www.otofun.net cho biết, diễn đàn "mất tích" từ khoảng 4h sáng 28/5.

Ở thời điểm biến mất, group tập trung trên 200.000 thành viên trên khắp cả nước.

Otofun.net được biết đến là một group lớn trên Facebook, chuyên chia sẻ các câu chuyện về xe hơi cũng như tình hình an toàn giao thông ở Việt Nam.

Ông Nguyễn Mạnh Thắng cho biết, Ban quản trị diễn đàn đã dùng tất cả các biện pháp báo cáo Facebook về sự cố này, nhưng tới nay vẫn chưa thấy Facebook phản hồi thông tin gì.

Trước đó, vào sáng 26/4 diễn đàn www.Otofun.net cũng đột ngột mất. Sau đó, gần 11h sáng cùng ngày, group hoạt động bình thường trở lại, cũng đột ngột như khi nó biến mất.

Là một group tập họp những người người yêu thích xe cộ trên toàn quốc, www.Otofun.net không chỉ nói về xe mà còn là nơi chia sẻ về cách phòng tránh những tai nạn, xử lý tình huống cũng như những câu chuyện bên lề của xe hơi.

Đây cũng là một kênh thông tin tuyên truyền phối hợp với UBATGTQG đến với cộng đồng những người tham gia giao thông nhằm nâng cao văn hóa giao thông và giảm thiểu tai nạn giao thông tại Việt Nam.

Bảo Khánh