Cô gái nhắn tin cho người cha quá cố suốt 4 năm, bất ngờ nhận được hồi âm

(Dân trí) - Quá thương tiếc về người cha quá cố, một cô gái vẫn hàng ngày nhắn tin vào số điện thoại cũ của cha trong suốt 4 năm liên tục. Khi dự định sẽ gửi đi tin nhắn cuối cùng, cô đã bất ngờ nhận được tin nhắn phản hồi.

Chasity Patterson, 23 tuổi, sống tại thành phố Newport (bang Arkansas, Mỹ) đã mất đi người cha mà cô hết mực yêu quý cách đây 4 năm. Quá tiếc thương cha của mình, Patterson hằng ngày vẫn nhắn tin vào số điện thoại mà cha cô đã sử dụng khi còn sống để tâm sự về những gì đã diễn ra trong ngày.

Vào buổi tối trước khi tròn 4 năm cha của mình qua đời, Patterson đã gửi tin nhắn đến số điện thoại của cha mình như mọi khi và dự định đây sẽ tin nhắn cuối cùng mà cô sẽ gửi, do vậy Patterson đã soạn một tin nhắn dài tổng hợp những gì đã xảy ra trong cuộc đời cô suốt 4 năm qua kể từ khi người cha qua đời, bao gồm việc cô đã tốt nghiệp đại học hay chiến thắng căn bệnh ung thư...

Cô gái nhắn tin cho người cha quá cố suốt 4 năm, bất ngờ nhận được hồi âm - 1

Chasity Patterson vẫn thường xuyên nhắn tin vào số điện thoại của cha mình sau khi ông qua đời

“Cha ơi, là con đây. Ngày mai lại là một ngày khó khăn nữa”, Patterson viết trong tin nhắn gửi đến số điện thoại của cha mình. “Đã 4 năm kể từ ngày con mất cha và không ngày nào trôi qua mà con không nhớ cha.”

Sau khi gửi đi tin nhắn dài này vào số điện thoại người cha đã khuất của mình như mọi ngày, điều bất ngờ đã xảy ra với Patterson khi cô đã nhận được tin nhắn phản hồi từ chính số điện thoại người cha đã khuất. Người này cho biết mình tên là Brad, đã mua lại số điện thoại của cha Patterson cách đây 4 năm và vẫn đọc tin nhắn mà hàng ngày cô gửi đến số điện thoại của ông.

“Chào con yêu. Bác không phải là cha của con, nhưng bác đã đọc được toàn bộ tin nhắn hàng ngày của con trong suốt 4 năm qua. Bác luôn chờ đợi tin nhắn vào mỗi buổi sáng và hằng đêm. Tên của bác là Brad và bác đã mất con gái trong một tai nạn ô tô vào tháng 8/2014 và những tin nhắn của con đã giúp bác tiếp tục sống. Khi con gửi tin nhắn đến cho bác, bác biết rằng đó là thông điệp của Chúa”, người đàn ông tự xưng là Brad chia sẻ.

“Bác rất tiếc khi con mất đi một người thân thiết với mình, nhưng bác vẫn lắng nghe con hằng năm và đã thấy con ngày càng trưởng thành, mạnh mẽ hơn bất kỳ ai. Bác đã muốn nhắn tin lại cho con trong mấy năm qua, nhưng không muốn làm trái tim con tan vỡ”, tin nhắn của Brad viết thêm. “Con là một người phụ nữ tuyệt vời và bác ước con gái mình cũng có thể trở nên một người phụ nữ như con. Cám ơn con vì những cập nhật hàng ngày”.

“Chúa đã đưa con đến với bác, thiên thần bé nhỏ của ta và bác biết rồi ngày này sẽ đến. Mọi thứ rồi sẽ ổn, con hãy cố gắng mỗi ngày và tỏa sáng theo cách mà Chúa đã tạo ra con. Bác xin lỗi vì đã để con phải trải qua điều này, nhưng nếu điều này giúp con tốt hơn, bác muốn nói là bác tự hào về con”, người đàn ông có tên Brad viết thêm.

Cô gái nhắn tin cho người cha quá cố suốt 4 năm, bất ngờ nhận được hồi âm - 2

Patterson đã rất bất ngờ khi nhận được phản hồi sau 4 năm từ số điện thoại của người cha đã mất

Chasity Patterson đã rất sốc và cảm động sau khi bất ngờ nhận được phản hồi từ số điện thoại người cha đã mất của mình. Cô đã chia sẻ lại câu chuyện và nội dung tin nhắn lên Facebook. Câu chuyện này đã nhanh chóng “gây sốt” trên mạng xã hội với hàng trăm ngàn lượt chia sẻ lại.

“Đây là dấu hiệu cho thấy mọi thứ vẫn đang ổn và tôi có thể để ông ấy an nghỉ”, Patterson chia sẻ về việc mình đã nhận được tin nhắn phản hồi “từ người cha quá cố” nên có thể an tâm rằng ông đã an nghỉ và sẽ không tiếp tục nhắn tin vào số điện thoại của cha mình.

Nhiều cư dân mạng cũng đã bày tỏ sự cảm động sau câu chuyện của Patterson, họ cho biết cảm thấy ấm lòng với những gì mà Patterson đã được đền đáp khi thể hiện tình yêu với cha của mình.

Nhiều người đã gợi ý tại sao Patterson lại không thử gặp mặt người đàn ông có tên Brad ở ngoài đời, nhưng không ít ý kiến khác lại cho rằng hãy cứ để danh tính của Brad như một điều bí ẩn và là một phép màu đặc biệt xảy ra với Patterson, thay vì phải gặp mặt ông trực tiếp ở ngoài đời.

T.Thủy

Đang được quan tâm