Bộ ba smartphone mới của Samsung

(Dân trí) - Hôm qua, hãng điện tử Hàn Quốc vừa ra mắt một số smartphone đời mới sử dụng hệ điều hành Symbian và được trang bị nhiều tính năng tân thời, trong đó model điện thoại đầu tiên hỗ trợ hệ thống định vị GPS.

Samsung i550 có chức năng định vị toàn càu GPS. Nhờ tính năng này, người dùng sẽ nhận được hướng dẫn chỉ đường, rẽ trái, rẽ phải bằng giọng nói ngay cả khi đi bộ hay đi ôtô, xe máy. i550 được thiết kế kiểu dáng thanh bar, sử dụng công nghệ 3G, HSDPA giúp người dùng truyền dữ liệu tốc đọ cao, lên tới 3,6Mb/giây.

 

Bộ ba smartphone mới của Samsung - 1

  Samsung i550

 

i550 có bộ nhớ trong 150MB, camera 3,2 megapixel và máy cũng được trang bị phần mềm chỉnh sửa video.

 

Samsung i560 là điện thoại thông minh dành riêng cho lớp người dùng là giới trẻ và những khách hàng thích chơi blog. Smartphone i560 chỉ mỏng 16mm và được mạ một lớp gương trên màn hình tinh thể lỏng. Máy cũng có chức năng định vị GPS nâng cao và nhiều ứng dụng Internet.

 

Bộ ba smartphone mới của Samsung - 2

 Samsung i560

 

Trong khi đó, i450 dành riêng cho những người dùng đam mê âm nhạc. Smartphone thân trượt này được trang bị một máy nghe nhạc MP3 và bộ âm ly để tăng chất lượng âm thanh giúp người dùng có những phút giải trí ấn tượng. Điện thoại hỗ trợ công nghệ di động HSDPA 3G vì thế chủ nhân có thể tải nhạc nhanh hơn rất nhiều.

 

Bộ ba smartphone mới của Samsung - 3

 Samsung i450

 

Bộ ba smartphone này sẽ được xuất xưởng vào cuối năm nay. Giá bán vẫn chưa được công bố.

 

S.H.

Theo Reuters, InformationWeek