Bảo Lộc Store - Địa chỉ mua sắm iPhone và phụ kiện điện thoại chất lượng

(Dân trí) - Là một trong những chuỗi cửa hàng bán lẻ iPhone và phụ kiện được nhiều khách hàng quan tâm tại thành phố Huế, Bảo Lộc Store liên tục cập nhật sản phẩm mới và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Bảo Lộc Store được thành lập từ đầu năm 2016, sau 5 năm phát triển, thương hiệu này đã mở được 4 cơ sở tại thành Phố Huế. Dù có thời gian hoạt động khiêm tốn, Bảo Lộc Store vẫn khẳng định được tên tuổi của mình nhờ sản phẩm chất lượng.

Bên cạnh việc bày bán trực tiếp tại cửa hàng, Bảo Lộc Store cũng thu hút nhiều tín đồ mua sắm online qua fanpage. Chuỗi cửa hàng luôn cập nhật những thông tin mới từ nhà sản xuất cùng nhiều bài viết của các chuyên gia công nghệ, giúp người tiêu dùng đưa ra quyết định mua sắm hiệu quả.

Bảo Lộc Store - Địa chỉ mua sắm iPhone và phụ kiện điện thoại chất lượng - 1

Bảo Lộc Store là một trong những cửa hàng điện thoại, phụ kiện được ưa chuộng tại TP. Huế

Theo đó, khi truy cập vào fanpage Bảo Lộc Store, khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin sản phẩm về điện thoại cũng như phụ kiện. Các bài viết được trình bày một cách khoa học, khách hàng có thể tìm được sản phẩm như mong muốn trong thời gian ngắn.

Chuỗi cửa hàng hứa hẹn mang đến cho khách hàng những sản phẩm được cập nhất mới liên tục và chất lượng. Đồng thời, dịch chăm sóc khách hàng, hậu mãi của chuỗi cửa hàng cũng được đánh giá cao.

Bảo Lộc Store - Địa chỉ mua sắm iPhone và phụ kiện điện thoại chất lượng - 2

Theo đại diện chuỗi cửa hàng, bằng những chiến lược đúng đắn, Bảo Lộc Store nhanh chóng trở thành thương hiệu được nhiều người biết đến tại thành Phố Huế. Cửa hàng xây dựng hình ảnh là đơn vị mang tới những sản phẩm đa dạng và tiện lợi. Khách hàng ở xa có thể mua sắm ngay tại nhà qua fanpage.

Chuỗi cửa hàng phân phối hàng trăm sản phẩm điện thoại và phụ kiện với đủ thương hiệu, kiểu dáng, chất liệu, màu sắc… cùng nhiều mức giá khác nhau. Nhờ đó, khách hàng có nhiều sự lựa chọn cho sản phẩm ưng ý. Tất cả sản phẩm đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi trao tay người dùng.

Bảo Lộc Store - Địa chỉ mua sắm iPhone và phụ kiện điện thoại chất lượng - 3

Đội ngũ tư vấn viên, cùng nhân viên bán hàng của Bảo Lộc Store được đào tạo kỹ lưỡng về kỹ năng, chuyên môn, am hiểu tâm lý khách hàng.

Bảo Lộc Store - Địa chỉ mua sắm iPhone và phụ kiện điện thoại chất lượng - 4
Nhờ cung cấp sản phẩm chất lượng, thường xuyên tung ưu đãi, chuỗi cửa hàng thu hút đông đảo khách hàng.

Anh Trần Bảo Lộc, chủ hệ thống cửa hàng Bảo Lộc Store cho rằng, trong thời đại hiện nay thì làm doanh nghiệp cần phải nghĩ đến cộng đồng, đó mới chính là sự phát triển bền vững.

"Không phải chỉ riêng bây giờ mà từ xưa vẫn vậy. Doanh nghiệp có sự chia sẻ thì luôn luôn bền vững. Hệ thống Bảo Lộc Store khi ra đời đã có một triết lý xuyên suốt là đặt lợi ích của xã hội, khách hàng vào trong lợi ích của doanh nghiệp. Điều đó được nhiều hơn là mất. Cái được là sự ủng hộ, niềm tin của mọi người dành cho mình", anh Bảo Lộc chia sẻ.

Bảo Lộc Store - Địa chỉ mua sắm iPhone và phụ kiện điện thoại chất lượng - 5
Trần Bảo Lộc, chủ hệ thống chuỗi cửa hàng Bảo Lộc Store

Vì vậy, Bảo Lộc Store thường xuyên ủng hộ các hoạt động từ thiện của địa phương. Trong dịch Covid-19 vừa qua, mặc dù chịu ảnh hưởng nặng nề, chuỗi cửa hàng vẫn mua hơn 50.000 khẩu trang và 10.000 chai dung dịch sát khuẩn để tặng cho bệnh viện, trường học... Ngoài ra, chuỗi cửa hàng cũng mở những điểm phát khẩu trang, dung dịch sát khuẩn miễn phí trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên - Huế.

Hệ thống cửa hàng Bảo Lộc Store

Fanpage: https://www.facebook.com/baolocstorehue

Cơ Sở 1: 64 Nguyễn Tất Thành, Thủy Dương, Hương Thủy, Thừa Thiên - Huế

Cơ Sở 2: 82 Trường Chinh, thành phố Huế, Thừa Thiên - Huế

Cơ Sở 3: 120 Hùng Vương, thành phố Huế, Thừa Thiên - Huế

Cơ Sở 4: 117 Hùng Vương, thành phố Huế, Thừa Thiên - Huế

Hotline: 079 334 4557

Đang được quan tâm