Ấn tượng điện thoại PDA hỗ trợ 3G

(Dân trí) - Dopod 900 là một trong những điện thoại PDA hỗ trợ công nghệ 3G đầu tiên với kiểu dáng khỏe mạnh và nhiều tính năng cao cấp, như Wi-Fi, Bluetooth, GPRS và duyệt web.

Theo Giám đốc điều hành CEO Jack Tong của Dopod, một trong những model hỗ trợ công nghệ di động thế hệ 3 này nhằm mục đích cung cấp những giải pháp, đáp ứng yêu cầu và mong muốn của người dùng. Ông tin rằng với năng lực khai thác sức mạnh và trình độ chuyên môn của hai đối tác chiến lược là Microsoft và công ty HTC (High Tech Computer), PDA phone tân tiến nhất của hãng sẽ có thể đạt được hiệu quả tốt, cho phép người dùng thực hiện cuộc thoại video, hội nghị truyền hình...

Ấn tượng điện thoại PDA hỗ trợ 3G  - 1

Dopod 900 còn được tích hợp nhiều tính năng thời thượng khác, như Bluetooth, Wi-Fi và GPRS, hồng ngoại và USB. Do đó, người dùng sẽ dễ dàng kết nối, giao tiếp với các thiết bị khác bằng công nghệ không dây. Ngoài ra, PDA phone này cũng được trang bị thêm một bàn phím đầy đủ QWERTY và màn hình VGA xoay, rộng 3,6”. Bạn có thể sử dụng chức năng cảm biến của màn hình như hầu hết các máy PDA khác hoặc biến màn hình như một screen của máy notebook mini. Dopod 900 cũng khe cắm thẻ nhớ SD/MMC, hai camera tích hợp (một camera VGA và một camera 1,3 megapixel).

 

Kích thước 127,7 x 81 x 25mm, nặng 285g. Hoạt động trên ba băng tần GSM900/1800/1900. Chạy hệ điều hành Windows Mobile 5.0, sử dụng bộ vi xử lý Intel 520 MHz, bộ nhớ 64MB.

 

Các ứng dụng được cài đặt sẵn: Microsoft Windows Mobile 5 (OS); Mobile Excel/Word/PowerPoint; Clear Vue PDF; pIE; Voice Command; Video Telephony.

 

Sản phẩm sẽ có mặt trên thị trường Singapore vào giữa tháng 11. Giá bán: 1.059 USD.

 

S.H (theo CNet)

Đang được quan tâm