8 lý do doanh nghiệp nên lựa chọn máy tính NUC của Intel

Vượt trội hơn hẳn so với các dòng máy tính doanh nghiệp hiện đang có mặt trên thị trường, máy tính NUC của Intel đang trong tầm ngắm để nâng cấp hệ thống máy tính của nhiều doanh nghiệp.

Thiết kế siêu nhỏ gọn và tinh tế

Đối với các văn phòng hiện đại ngày nay, máy tính văn phòng chính là một phần của kiến trúc của công ty. Vì thế, khi lựa chọn máy tính nhiều doanh nghiệp không chỉ xem xét sức mạnh bên trong mà còn phải cân nhắc về yếu tố thẫm mỹ bên ngoài. Dựa trên xu thế này, NUC đã được Intel giới thiệu như một máy tính doanh nghiệp với kích thước nhỏ nhất trên thị trường, chỉ khoảng 115mm x 111mm x 51.6mm tương tự như một chiếc hộp nhỏ và có thể nằm gọn trong lòng bàn tay.

8 lý do doanh nghiệp nên lựa chọn máy tính NUC của Intel - 1

Một văn phòng từ 10 đến 20 chiếc máy tính sẽ được tiết kiệm rất nhiều không gian, và độ thẩm mỹ của bàn làm việc cũng được cải thiện đáng kể. Vỏ ngoài được kết hợp giữa phần thân trên được chế tạo từ nhựa màu đen và phần thân dưới từ kim loại màu bạc. Cả hai tạo nên một vẻ ngoài sang trọng và tinh tế cho sản phẩm. Hơn nữa, NUC5PGYH còn được trang bị đế cắm VESA đi kèm giúp người dùng có thể bắt chiếc NUC vào phía sau màn hình máy tính để tiết kiệm không gian cho bàn làm việc.

Vi xử lý thế hệ 5

8 lý do doanh nghiệp nên lựa chọn máy tính NUC của Intel - 2

Đây chính là một sự cải tiến rất đáng giá với xung nhịp xử lý cao hơn, đa nhiệm tốt hơn và năng lực dồ họa tốt hơn so với các phiên bản NUC dùng Celeron trước đây.Cầu hình này giúp người dùngchỉ tốn khoảng 5 giây để vào màn hình chính của Windows 10 - một con số hết sức ấn tượng. Hơn nữa, các thao tác truy cập vào ứng dụng, tập tin, ứng dụng đều rất nhanh chóng, độ phản hồi rất lẹ làng và mượt mà.

Đầy đủ các cổng kết nối cao cấp

Để đáp ứng nhu cầu làm việc của các doanh nghiệp ngày nay, chiếc máy tính này được Intel trang bị hầu hết các cổng kết nối cần thiết cho nhu cầu văn phòng: cổng kết nối USB (gồm 2 USB 3.0 và 2 USB 2.0), đầu đọc thẻ “3 trong 1”, ngõ xuất tín hiệu hình ảnh HDMI, VGA và ngõ cắm headphone.

Kết nối không dây

Bên cạnh việc trang bị đầy đủ các cổng kết nối, Intel còn giúp doanh nghiệp loại bỏ được hầu hết các loại dây kết nối loằng ngoằng mà thông thường họ phải loay hoay để dấu đi dưới gầm bàn khi sử dụng các thùng máy lớn. Việc kết nối Internet với máy tính NUC5PGYH rất đơn giản với các công nghệ hiện đại như kết nối không dây Wifi 802.11AC và Bluetooth 4.1 hiện đại nhất.

Hỗ trợ video 4K

Mặc dù không có card đồ họa rời nhưng GPU tích hợp từ Intel vẫn giúp nâng cao được khả năng đồ họa của hệ thống. Các video độ phân giải 2K, 4K) được NUC xử lý rất mượt mà, cho tốc độ khung hình ổn định. Người dùng có thể thoải mái sử dụng NUC như một thiết bị phát nội dung số một cách dễ dàng, phù hợp với các hệ thống màn hình lớn và cao cấp tại văn phòng.

8 lý do doanh nghiệp nên lựa chọn máy tính NUC của Intel - 3

Khả năng nâng cấp

Máy tính NUC5PGYH còn có khả năng nâng cấp những thành phần chính để phù hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau tùy văn phòng. Được trang bị 2GB RAM có sẵn, nhưng người dùng vẫn có thể tùy chọn để nâng cấp lên mức tối đa 8GB. Nếu có nhu cầu lưu trữ nhiều hơn, thì ngoài bộ nhớ trong 32GB, Intel cũng trang bị sẵn khe SATA3 hỗ trợ ổ cứng HDD/SSD 2,5’ để doanh nghiệp có thể mở rộng được thêm khả năng lưu trữ theo nhu cầu.

Hệ điều hành cài sẵn

Cài sẵn hệ điều hành Windows 10 bản quyền là một trong những ưu điểm lớn nhất của dòng máy này dành cho doanh nghiệp. Vì hệ điều hành cài sẵn sẽ tiết kiệm cho doanh nghiệp một khoảng đầu tư rất lớn tương đương 125$/máy. So với khi chọn các hệ thống máy tính khác thì hầu như không được cài sẵn hệ điều hành hoặc trang bị hệ điều hành Linux không phù hợp với hầu hết người sử dụng tại Việt Nam

8 lý do doanh nghiệp nên lựa chọn máy tính NUC của Intel - 4

Chế độ bảo hành khủng

Và để cho doanh nghiệp yên tâm khi sử dụng, Intel áp dụng chế độ bảo hành lên đến 3 năm 1 đổi 1 cao gấp 3 lần so với các máy tính thông thường của các hãng khác để chứng minh cho chất lượng hoàn hảo của mình.

Hiện tại độc giả có thể tham khảo thêm chi tiết qua website www.intel.vn hoặc qua hệ thống các đại lý của Intel trên toàn quốc.

Đang được quan tâm