Xương khớp Tâm An: giải pháp dành cho người bệnh xương khớp

(Dân trí) - Điều trị các bệnh lý cơ xương khớp sẽ không khó nếu như chúng ta phát hiện sớm và áp dụng những phương pháp phù hợp.

Hiện nay, các bệnh lý cơ xương khớp đang ngày càng trở nên phổ biến và có dấu hiệu trẻ hóa. Theo Tổ chức Y tế Thế giới WHO, giai đoạn 2011-2020 được xem là "thập niên của xương và khớp". Theo thống kê của Bệnh viện Bạch Mai trong 5 năm gần đây, số bệnh nhân nhập viện vì các bệnh lý xương khớp tăng lên gấp 5 lần khoảng thời gian trước đó. Tình trạng này đang gây ra áp lực nặng nề đối với ngành y tế, với cá nhân người bệnh cũng như toàn xã hội.

Xương khớp Tâm An: giải pháp dành cho người bệnh xương khớp - 1

Để điều trị hiệu quả các bệnh lý cơ xương khớp, ngoài việc tuân thủ điều trị của bác sĩ, xây dựng chế độ sinh hoạt khoa học, tập luyện thể dục thể thao thường xuyên thì lựa chọn một sản phẩm hỗ trợ phù hợp cũng là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng. Hiện nay trên thị trường, giữa rất nhiều các sản phẩm khác nhau, Viên xương khớp Tâm An đang là lựa chọn của nhiều người tiêu dùng khi sản phẩm đáp ứng đủ các tiêu chí: an toàn, tiết kiệm và hiệu quả.

Viên xương khớp Tâm An được chiết xuất từ 100% thành phần thảo dược tự nhiên như Độc Hoạt, Tang Ký Sinh, Đỗ Trọng, Đương Quy… được xem như là tinh hoa của y học cổ truyền. Các thành phần được kết hợp với nhau theo tỷ lệ vàng và công thức hoàn hảo. Với nền tảng khoa học hiện đại, các thành phần trong sản phẩm Viên xương khớp Tâm An được trải qua quá trình phân tách, sàng lọc kĩ lưỡng, giữ lại gần như trọn vẹn dược tính sinh học đến khi thành phẩm. Viên xương khớp Tâm An có tác dụng hỗ trợ lưu thông khí huyết, mạnh gân cốt, hỗ trợ làm giảm đau nhức xương khớp.

Xương khớp Tâm An: giải pháp dành cho người bệnh xương khớp - 2

Sản phẩm Viên xương khớp Tâm An đã được thử nghiệm lâm sàng trên nhiều đối tượng có độ tuổi và dấu hiệu bệnh lý khác nhau. Đặc biệt, các chuyên gia không ghi nhận bất cứ tác dụng phụ nào trong quá trình sử dụng. Viên xương khớp Tâm An được sản xuất dưới dạng viên hoàn nhỏ, mỗi ngày nên uống 3 lần, mỗi lần 20 viên, sau bữa ăn khoảng 30p. Chú ý nên duy trì sử dụng sản phẩm tối thiểu 3-6 tháng để đảm bảo hiệu quả lâu dài và có thể điều chỉnh liều lượng theo mức độ bệnh và phải có tư vấn của dược sĩ, bác sĩ.

Xương khớp Tâm An: giải pháp dành cho người bệnh xương khớp - 3

Sản phẩm được sản xuất và phân phối bởi Công ty TNHH Thảo Mộc Tâm An

Địa chỉ: Số 31/2N đường Phan Văn Hới, ấp Nam Lan, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, TP. HCM

Điện thoại liên hệ: 0916452263

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Đang được quan tâm