Viên uống bổ sung PregEU có gì "đặc biệt" mà các mẹ bầu tin tưởng?

Trường Thịnh

(Dân trí) - PregEU là sản phẩm gần đây được đông đảo các mẹ bầu tìm kiếm và mua để sử dụng. Không chỉ mẹ bầu, những phụ nữ đang có dự định mang thai hoặc đang cho con bú cũng rất tâm đắc với dòng sản phẩm này.

Viên uống bổ sung PregEU có gì đặc biệt mà các mẹ bầu tin tưởng? - 1

Vậy PregEU là sản phẩm gì và đặc biệt thế nào mà các mẹ lại tin tưởng sử dụng?

Vi chất dinh dưỡng - tưởng nhỏ mà không nhỏ

Chắc hẳn khi mang thai, các mẹ bầu không chỉ một lần được nhấn mạnh về tầm quan trọng của các vi chất dinh dưỡng - những vitamin và khoáng chất dù chỉ chiếm một phần rất nhỏ nhưng lại có vai trò cực kì quan trọng đối với sức khỏe mẹ bầu cũng như sự phát triển cả về thể chất lẫn trí tuệ của thai nhi. Một số vi chất dinh dưỡng quan trọng có thể kể đến như:

- Canxi: giúp hình thành xương răng cho thai nhi, chống co cơ, chuột rút cho mẹ bầu…

- Sắt: tham gia tạo huyết cầu tố (hemoglobin), tham gia tạo yếu tố miễn dịch, hô hấp tế bào…

- Acid folic: giúp phòng chống dị tật ống thần kinh ở thai nhi như não úng thủy, thai vô sọ…

- I-od: tham gia tổng hợp các hormon tuyến giáp. Thiếu i-od có thể gây sảy thai tự nhiên, thai chết lưu, đẻ non…

- Đặc biệt, một dưỡng chất thiếu yếu có vai trò rất quan trọng đối với mẹ bầu và thai nhi mà mẹ thường hay bỏ qua đó chính là Omega-3 (chứa DHA & EPA). Omega-3 giúp phát triển trí não và thị lực cho trẻ, đồng thời giúp giảm chứng trầm cảm sau sinh ở phụ nữ có thai…

Tuy nhiên, chế độ dinh dưỡng hàng ngày lại không thể cung cấp đủ nhu cầu vi chất dinh dưỡng của mẹ cả khi mang thai và khi cho con bú. Vì thế mẹ bầu cần có một giải pháp toàn diện để có thể mang đến sức khỏe cho cả mẹ và bé.

PregEU - bổ sung đa vi chất cho phụ nữ chuẩn bị, đang mang thai và cho con bú

Mang thai và cho con bú là hai giai đoạn rất quan trọng và ý nghĩa trong cuộc đời của mỗi một người phụ nữ. Trong giai đoạn này, dinh dưỡng đầy đủ và lành mạnh là điều kiện quan trọng để thai nhi tăng trưởng và phát triển. Vì vậy, bổ sung vitamin và khoáng chất cho bà bầu giúp đảm bảo sức khỏe cho cả mẹ và bé.

Thấu hiểu được điều đó, TPBVSK PregEU ra đời với sự kết hợp giữa 20 loại vitamin và khoáng chất cùng DHA và EPA. Đây là sự lựa chọn phù hợp, hỗ trợ cho phụ nữ dự định mang thai, đang mang thai và cho con bú.

Viên uống bổ sung PregEU có gì đặc biệt mà các mẹ bầu tin tưởng? - 2
TPBVSK PregEU - bổ sung vitamin và khoáng chất cho phụ nữ chuẩn bị mang thai, đang mang thai và cho con bú.

Bổ sung nền công thức đầy đủ

Gồm 23 thành phần, PregEU chứa đầy đủ những chất dinh dưỡng thiết yếu cần thiết cho phụ nữ đang mang thai và cho con bú. Tiêu biểu như DHA & EPA từ Epax - nhập khẩu từ châu Âu, calci từ sữa nhập khẩu từ Mỹ, acid folic, sắt, kẽm, i-od, vitamin A, vitamin D3, vitamin nhóm B… Tất cả các thành phần này tạo nên sự kết hợp hoàn hảo giúp hỗ trợ cho cơ thể bồi bổ và tăng cường sức khỏe, hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, hỗ trợ giảm mệt mỏi trong giai đoạn thai kỳ.

DHA & EPA hàm lượng cao, không có mùi tanh

PregEU chứa tới 300mg DHA và 60mg EPA hàm lượng cao, được nhập khẩu từ Epax - đây là nhà sản xuất Omega-3 hàng đầu uy tín trên thế giới hiện nay với trụ sở đặt tại Nauy. Nhờ công nghệ độc quyền, Epax bào chế được DHA và EPA ở dạng triglycerid, bền hơn, hấp thu tốt hơn, khử được mùi tanh vốn có của các loại dầu cá. Đồng thời, kiểm soát được chỉ số oxy hóa (chỉ số anisidine và peroxide) do đó hạn sử dụng nguyên liệu dài nhất và chất lượng nguyên liệu đảm bảo trong suốt hạn dùng.

Calci từ sữa an toàn, dễ hấp thu

Calci từ sữa trong PregEU được nhập khẩu từ Mỹ bởi nhà sản xuất Glanbia. Calci từ sữa không chỉ chứa mình calci như các loại calci thông thường khác mà còn chứa thêm các thành phần khoáng chất khác như: phospho, magiê, kali, kẽm, đồng, sắt. Các thành phần này có tỉ lệ tương tự như trong xương và răng vì thế rất an toàn và dễ hấp thu, ít gây táo bón. Đặc biệt với tỉ lệ canxi: phospho = 2:1 tương tự như trong sữa mẹ vì thế hấp thu rất tốt đối với trẻ sơ sinh.

Viên uống bổ sung PregEU có gì đặc biệt mà các mẹ bầu tin tưởng? - 3
PregEU - bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho mẹ và bé.

PregEU - Dinh dưỡng cho mẹ, khỏe cho bé

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe PregEU là sự kết hợp giữa 20 loại vitamin và khoáng chất với DHA và EPA từ EPAX - nhập khẩu châu Âu, calci từ sữa nhập khẩu từ Mỹ. Sản phẩm được sản xuất dưới hai dạng viên tách rời giúp kích thước viên trở nên nhỏ gọn, dễ uống và đảm bảo được chất lượng sản phẩm.

Viên uống bổ sung PregEU có gì đặc biệt mà các mẹ bầu tin tưởng? - 4

PregEU là sự lựa chọn phù hợp, hỗ trợ cho phụ nữ dự định mang thai, đang mang thai và cho con bú.

Để xem thêm thông tin sản phẩm, truy cập TẠI ĐÂY 

Hotline: 1800 9229

Sản phẩm được phân phối độc quyền bởi Công ty CP Dược phẩm Tín Phong.

XNQC số 2090/2021/XNQC-ATTP.

*Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh