Thứ ba, 01/09/2020 - 11:00

Viên sủi XMAX – hỗ trợ bảo vệ xương khớp toàn diện

Dân trí

Viên sủi XMAX là sản phẩm hỗ trợ giảm triệu chứng các vấn đề về xương khớp dạng sủi sản xuất với nguyên liệu nhập khẩu và công nghệ chuyển giao từ Mỹ và đang được rất nhiều người quan tâm.

Viên sủi xương khớp XMAX là gì ?

Viên sủi xương khớp XMAX là sản phẩm ứng dụng thành công công nghệ siêu hoạt hóa Enzyme từ Mỹ. Đây được xem là thành tựu lớn giúp hỗ trợ tăng tiết dịch khớp và tạo màng sụn khớp, hỗ trợ vận động dễ dàng, giảm triệu chứng đau nhức do viêm khớp, thoái hóa khớp

Viên sủi XMAX – hỗ trợ bảo vệ xương khớp toàn diện - 1

Lễ ký kết chuyển giao công nghệ Enzyme siêu hoạt hóa từ Hoa Kỳ cho sản phẩm xương khớp XMAX

Đây là sản phẩm dạng sủi dẫn đầu trong việc kết hợp giữa công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới với nguyên liệu thảo dược tự nhiên được nhập khẩu từ Mỹ, mang lại hiệu quả tốt cho người sử dụng, giúp hỗ trợ giảm triệu chứng đau xương khớp.

Viên sủi XMAX – hỗ trợ bảo vệ xương khớp toàn diện - 2

Công dụng của viên sủi xương khớp XMAX

Thành phần nổi bật nhất của viên sủi XMAX là hoạt chất Salicin được chiết xuất từ vỏ cây liễu trắng. Đây là tinh chất tự nhiên khi vào trong cơ thể sẽ chuyển hóa thành Acid salicylic giúp giảm đau nhức, chống viêm. Ngoài ra, Salicin còn có tác động tới Enzyme trong xương, giúp kích thích các tế bào xương mới phát triển, phục hồi và hỗ trợ tình trạng đau nhức, thoái hóa sụn khớp.

Viên sủi XMAX – hỗ trợ bảo vệ xương khớp toàn diện - 3

Thủ môn Dương Hồng Sơn – thủ môn số 1 của đội tuyển Việt Nam vô địch AFF CUP 2008 tin dung viên sủi xương khớp XMAX để bảo vệ xương khớp của mình khỏi tình trạng thoái hóa

Ngoài ra, XMAX còn được bào chế từ các thảo dược thiên nhiên khác tốt cho hệ xương khớp, điển hình như: Chiết xuất dứa rừng (Bromelain), Cao xương ngựa, Cao Phòng phong, Cao Hy thiêm, Collagen tuýp II, MSM, Glucosamin sulfat…

Các hoạt chất này hỗ trợ thúc đẩy quá trình tái tạo mô sụn, phục hồi tổn thương, làm chậm sự tăng trưởng của Prostaglandin – nguyên nhân chính gây nên viêm khớp và đau nhức xương, và kích thích sản sinh Glucosamin, từ đó giúp giảm các triệu chứng đau nhức do viêm khớp, thoái hóa khớp gây ra. Giúp tăng tiết dịch khớp và tạo màng sụn khớp, giúp khớp vận động dễ dàng, linh hoạt.

Viên sủi xương khớp XMAX có tác dụng phụ không ?

Vì được chiết xuất từ thành phần thảo dược tự nhiên kết hợp với công nghệ hiện đại nên sản phẩm xương khớp XMAX không hề gây tác dụng phụ, an toàn với dạ dày và các cơ quan khác.

Bên cạnh đó, XMAX đã được chứng nhận đảm bảo vệ sinh an toàn, phù hợp với cơ địa của người dùng, không gây tác dụng phụ. Vì vậy bạn có thể yên tâm sử dụng viên sủi này để hỗ trợ các vấn đề về xương khớp.

Viên sủi XMAX - Sự lựa chọn dành cho người bị bệnh xương khớp

Viên sủi XMAX – hỗ trợ bảo vệ xương khớp toàn diện - 4

Viên sủi XMAX – Giải pháp tối ưu dành cho người bị bệnh xương khớp

Ngoài việc chọn lọc các thành phần dược liệu chất lượng cao đạt theo tiêu chuẩn chất lượng của Mỹ, viên sủi XMAX còn trải qua công đoạn lọc tạp chất, khử độc tố trên dây chuyền công nghệ Enzyme siêu hoạt hóa hiện đại và khép kín. Từ đó cho ra đời sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Viên sủi xương khớp XMAX

Hotline: 096.398.6388

Viên sủi XMAX không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Trường Thịnh