Thứ tư, 10/03/2021 - 08:56

Viên sủi iChi - "áo giáp" bảo vệ cổ họng cho mọi đối tượng

Dân trí

Nếu bạn đang khổ sở vì chứng ho kéo dài, ho khan, hay con trẻ trong nhà bị đờm dãi,…mà chưa tìm thấy giải pháp ưu việt thì viên sủi IChi xứng đáng là gợi ý nên lưu tâm.

Sản phẩm chiết xuất từ hàng loạt thảo dược nổi tiếng như cao tang bạch bì, cao xuyên bối mẫu, cao bách bộ, cao xạ can, bột tỏi đen,…Vì thế, dòng này còn được mệnh danh là "áo giáp" bảo vệ cổ họng của mọi người trong thời tiết giao mùa.

Viên sủi iChi - áo giáp bảo vệ cổ họng cho mọi đối tượng - 1
Thảo dược viên sủi ICHI được ví như áo giáp bảo vệ cổ họng đang được nhiều người tin dùng

Viên sủi ICHI đã được Bộ Y Tế- Cục An Toàn Thực phẩm cấp phép số 988/2021/ĐKSP. Đây là sản phẩm của của công ty TNHH phát triển Tân Hoàng Long- một trong những đơn vị có kinh nghiệm trong dược phẩm hiện được cộng đồng y dược đánh giá cao.

Sản phẩm hiện được sản xuất tại nhà máy của của công ty cổ phần BigFa với hệ thống nhà máy đạt chuẩn GMP được cấp phép số 77/2020/ATTP-CNGMP.

Sản phẩm được đánh giá cao bởi khả năng hóa đờm, trị phế hư. Dòng này cũng nhanh chóng giúp người dùng nhuận phế, điều hòa đường thở và bồi bổ sức khỏe tổng thể. Do đó, chỉ sau thời gian ngắn sử dụng, người dùng sớm có cảm giác thoải mái, nhẹ nhõm vì không còn ho kéo dài.

Tình trạng đau rát họng, có đờm, khó nuốt,…cũng được kiểm soát hiệu quả. Song song với đó, dòng này còn được chứng minh không gây ra các tác dụng phụ, kích ứng tiêu cực suốt quá trình dùng. Vì thế, sản phẩm có thể sử dụng cho cả trẻ nhỏ, người già,…cũng như các đối tượng khác.

Viên sủi iChi - áo giáp bảo vệ cổ họng cho mọi đối tượng - 2
Đây là thực phẩm bảo vệ sức khỏe nổi bật với hiệu quả dứt ho lâu ngày, viêm họng mãn tính

Được chế xuất dưới dạng viên hoàn cứng, IChi giữ lại trọn vẹn các hoạt chất quý giá có trong dược liệu. Quá trình chọn lọc nguyên liệu thô rất khắt khe, nói không với pha trộn, không chứa các thành phần hóa học gây hại,…vì thế, bạn có thể yên tâm tin dùng.

Liều lượng sử dụng dòng kể trên thay đổi tùy vào từng đối tượng. Cụ thể, trẻ em từ 12 tuổi và người lớn nên dùng từ 3-4 viên/lần. Trẻ nhỏ từ 4 tuổi nên dùng khoảng 2-3 viên/lần. Riêng các bé dưới 2 tuổi, bạn nên hỏi ý kiến bác sĩ để có hiệu quả tốt nhất.

Thời điểm lý tưởng để các hoạt chất của dòng kể trên thẩm thấu tối đa, mang lại kết quả tốt nhất là sau ăn khoảng 30p-1h. Vì thế, bạn đừng quên mang theo viên sủi IChi để cổ họng luôn được bảo vệ dù thời tiết giao mùa hay có bất cứ tác động xấu nào từ bên ngoài.

Số Công bố sản phẩm: 1164/2021/ĐKSP

Chịu trách nhiệm về chất lượng và phân phối sản phẩm:

Công ty TNHH Phát Triển Tân Hoàng Long

Địa chỉ: P202, tầng 2, số 82 Vương Thừa Vũ, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Sản phẩm được sản xuất bởi Công ty Cổ phần BIGFA

Địa chỉ: KCN Lương Sơn, km36-QL6, xã Hòa Sơn, Lương Sơn, Hòa Bình

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Số hotline:078.331.0000

Trường Thịnh

Đáng quan tâm