Viên sủi HemoStop - Giải pháp từ thảo dược hỗ trợ bệnh nhân bị trĩ

(Dân trí) - Ngay từ khi ra mắt viên sủi tiêu trĩ HemoStop đã nhận được sự quan tâm chú ý bởi tác dụng hiệu quả, lại có thành phần từ thảo dược tự nhiên nên an toàn, lành tính cho người sử dụng.

Viên sủi HemoStop - Giải pháp từ thảo dược hỗ trợ bệnh nhân bị trĩ - 1
Viên sủi tiêu trĩ HemoStop hỗ trợ giảm trĩ hiệu quả

HemoStop – Viên sủi hoàn hảo cho bệnh nhân bị trị trĩ

Hemostop viên sủi tại Việt Nam ứng dụng công nghệ Nano siêu hoạt hóa. Công nghệ này phân tách chiết xuất Nano Rutin trong hoa hòe ở dạng phân tử siêu nhỏ, giúp các dưỡng chất thẩm thấu trực tiếp vào các tế bào tổn thương, hỗ trợ nhuận tràng, hỗ trợ tăng sức bền thành mạch, hỗ trợ giảm nguy cơ táo bón, hỗ trợ giảm triệu chứng của trĩ.

Đặc biệt, HemoStop còn được điều chế từ các thảo dược thiên nhiên như vỏ hạt mã đề, ngư tinh thảo, cỏ nhọ nồi, cà chua đen nên không gây hại cho cơ thể, không tác dụng phụ, giúp người bệnh an tâm hơn khi sử dụng

Viên sủi HemoStop - Giải pháp từ thảo dược hỗ trợ bệnh nhân bị trĩ - 2
HemoStop được điều chế từ thảo dược thiên nhiên

HemoStop được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao

Viên sủi tiêu trĩ Hemostop được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao. Bên cạnh ưu điểm về công nghệ vượt trội và thành phần tự nhiên không gây tác dụng phụ, HemoStop còn sở hữu một đặc điểm vô cùng nổi bật, đó là được bào chế dưới dạng viên sủi. Chính đặc điểm này là yếu tố giúp cơ thể hấp thu triệt để lượng dưỡng chất quý có trong sản phẩm, mang lại hiệu quả vượt trội.

Ngoài ra, việc điều chế Hemostop dưới dạng viên sủi như vậy cũng tạo điều kiện thuận lợi cho người sử dụng, dễ bảo quản, dễ pha chế, không mất nhiều thời gian đun sắc như khi sử dụng thuốc đông y truyền thống.

HemoStop là sản phẩm tiên phong ứng dụng công nghệ Nano siêu phân tử kết hợp với chiết xuất Nano Rutin từ hoa hòe giúp tăng cường sức bền thành mạch. Chính sự ưu việt này là một trong những yếu tố khiến nhiều người nghi ngờ về chất lượng và hiệu quả thực sự của sản phẩm.

Trên thực tế, viên sủi HemoStop đã trải qua quá trình kiểm nghiệm khắt khe và nghiên cứu kỹ lưỡng, được nhiều chuyên gia đầu ngành đánh giá cao, đạt đủ tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, được Bộ Y tế cấp phép lưu hành trước khi được phân phối đến tay người tiêu dùng.

VIÊN SỦI TIÊU TRĨ HEMOSTOP

Hotline: 0961.07.9119

Website: Hemostop.vn

Đơn vị phân phối

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM SAKURA

Địa chỉ: Số 82 Vương Thừa Vũ, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.

*** Sản phẩm Viên sủi tiêu trĩ HemoStop không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Trường Thịnh