Tri ân ngày Thương binh liệt sĩ - món quà ý nghĩa giúp phòng ngừa ung bướu

Trường Thịnh

(Dân trí) - Ngày 27/7 hàng năm là dịp để thế hệ con cháu thể hiện lòng biết ơn đến đấng sinh thành - những người đã hy sinh xương máu cho Tổ quốc. Mỗi một món quà đều mang giá trị riêng gửi gắm tấm lòng của người tặng.

Những lo toan cho cuộc sống, cho công việc đã làm mất đi nhiều khoảng thời gian để chúng ta có thể chăm sóc những người thân yêu. Bên cạnh đó là những vấn đề nan giải về môi trường ô nhiễm, thực phẩm bẩn, nguồn nước bẩn đã khiến cho tỷ lệ mắc ung thư ngày càng tăng cao. Bệnh ung thư vẫn luôn là một trong những mối đe dọa hàng đầu nguy hiểm tới sức khỏe và tính mạng của con người, đặc biệt là những người lớn tuổi. 

Tri ân ngày Thương binh liệt sĩ - món quà ý nghĩa giúp phòng ngừa ung bướu - 1
Món quà ý nghĩa dành tặng người thân yêu nhân ngày Thương binh liệt sĩ 27/7.

Ngày Thương binh liệt sĩ 27/7 cũng là dịp để cá nhân mỗi người, cũng như các đơn vị cơ quan, đoàn thể bày tỏ lòng biết ơn, tri ân với ông bà, cha mẹ, những người cựu chiến binh và những người có công với cách mạng. Vì vậy việc lựa chọn quà tặng vào dịp đặc biệt này cũng cần phải được lựa chọn thật kỹ để tìm ra món quà ý nghĩa và thiết thực. Đây vừa là món quà thiết thực cho sức khỏe, vừa là món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa thể hiện sự biết ơn của các thế hệ con cháu đến ông bà, cha mẹ mình.

Từ thực tiễn của cuộc sống, từ năm 2015 đến nay, cùng với các nhà khoa học của Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam phối hợp với Viện Hàn lâm Liên bang Nga, Công ty Cổ phần Dược phẩm GoldHealth Việt Nam (GHV) đã cho ra mắt dòng sản phẩm GENK STF, GHV KSOL giúp chăm sóc sức khỏe, tăng cường sức đề kháng, giảm nguy cơ mắc ung bướu và giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị và sau phẫu thuật. Vì vậy, đây là món quà vô cùng ý nghĩa và thiết thực nhất mà nhiều người con dành tặng cho người thân yêu trong gia đình mình vào những dịp lễ như ngày Thương binh liệt sĩ 27/7.

Sản phẩm GenK STF, GenK Liquid, GenK Tea và GHV KSol đều là kết quả của các Đề tài nghiên cứu cấp nhà nước thuộc "Chương trình nghiên cứu khoa học công nghệ trọng điểm quốc gia phát triển công nghiệp hóa dượccủa Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, có tác dụng hỗ trợ tăng cường sức khỏe, tăng sức đề kháng, giảm tác dụng phụ của hóa xạ trị . Các sản phẩm GenK STF, GenK Liquid, GenK Tea và GHV KSol đều có đặc điểm chung là bao gồm hoạt chất Fucoidan sulfate hóa cao, được chứng minh là có hoạt tính tác dụng gấp hàng chục lần Fucoidan thông thường.

Tri ân ngày Thương binh liệt sĩ - món quà ý nghĩa giúp phòng ngừa ung bướu - 2
Sản phẩm GenK STF, GenK Liquid, GenK Tea và GHV KSol đều là sản phẩm thuộc Đề tài nghiên cứu cấp nhà nước đã được nhiều người tin dùng trong 6 năm qua.

Sản phẩm GenK STF, GenK STF Liquid được ra đời năm 2015 trên cơ sở thành công của Đề tài khoa học cấp Nhà nước mang tên "Nghiên cứu quy trình công nghệ tạo nguyên liệu hỗ trợ điều trị ung thư từ rong nâu Việt Nam" với thành phần chính là Fucoidan sulfate hóa cao, có tác dụng giúp tăng cường sức đề kháng, giúp dự phòng và hỗ trợ điều trị ung bướu. Đến nay, sản phẩm GENK STF đã đồng hành trong việc bảo vệ sức khỏe với hàng triệu gia đình Việt, ghi dấu sự thành công với hàng trăm ngàn người bệnh ung thư cả trong và ngoài nước trong hành trình chiến đấu chiến thắng căn bệnh ung thư.

Đánh giá của chuyên gia PGS. TS. Nguyễn Huy Oánh về sản phẩm GenK STF.

Chị Nguyễn Thị Duệ (Ba Vì, Hà Nội) đã mạnh mẽ vượt qua căn bệnh ung thư tử cung di căn nhờ việc giữ được niềm tin, tuân thủ điều trị và sử dụng sản phẩm GENK STF. Đến nay, chị Duệ đã truyền cảm hứng và đồng hành với rất nhiều người bệnh ung thư khác.

Tri ân ngày Thương binh liệt sĩ - món quà ý nghĩa giúp phòng ngừa ung bướu - 3
Chị Nguyễn Thị Duệ đã khỏe mạnh trở lại.

Ngoài ra, có thể kể đến câu chuyện của chị Nguyễn Thị Hoài với hành trình cùng con chiến thắng ung thư với sự đồng hành của sản phẩm GenK STF liquid. Chị cũng đã truyền cảm hứng cho cộng đồng, đặc biệt là các gia đình không may có con nhỏ bị ung thư có thêm sự tin tưởng vào việc chiến thắng căn bệnh vẫn được coi là hiểm nghèo này.

Tri ân ngày Thương binh liệt sĩ - món quà ý nghĩa giúp phòng ngừa ung bướu - 4
Chị Hoài cùng gia đình đã có những chuyến đi chơi vui vẻ.

Với thành công của sản phẩm GenK STF, năm 2017, các nhà khoa học tiếp tục cho ra đời sản phẩm GHV KSol với Phức hệ Nano Extra XFGC bao gồm tinh chất chiết Xáo tam phân - Fucoidan sulfate hóa cao - Panax noto Ginseng (Tam thất) - Curcumine. Đây đều là những thảo dược có chứa hoạt chất giúp làm tăng sức đề kháng, bảo vệ sức khỏe.

Từ đó đến nay, GHV KSol đã đồng hành cùng hàng trăm ngàn người bệnh, trong số hàng trăm phóng sự truyền cảm hứng chiến thắng ung thư đã được phát trên các kênh sóng Đài truyền hình thiết yếu Quốc gia, câu chuyện của người lính già Vũ Huy Chương (Kim Sơn, Ninh Bình) là một ví dụ. Bốn năm nay, ông đã vượt qua căn bệnh ung thư tuyến yên (đã di căn xương) đầy ngoạn mục bằng nghị lực và niềm khát khao sống mãnh liệt, tuân thủ điều trị cùng với việc sử dụng sản phẩm GHV KSol khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Tri ân ngày Thương binh liệt sĩ - món quà ý nghĩa giúp phòng ngừa ung bướu - 5
Chú Vũ Huy Chương cùng vợ tham dự cuộc thi viết dành cho người bệnh ung thư.

Sản phẩm GenK STF, GenK Liquid, GenK Tea và GHV KSol hy vọng sẽ là cầu nối gắn kết tình cảm của mọi người trong gia đình bằng một chương trình rất ý nghĩa nằm trong chuỗi hoạt động tri ân Kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2021) của Công ty CP Dược phẩm GoldHealth Việt Nam. Được trích từ Quỹ hỗ trợ bệnh phòng chống bệnh xương khớp và Quỹ nhân ái dành cho người bệnh, Công ty CP Dược phẩm GoldHealth Việt Nam dành tặng Chương trình ưu đãi áp dụng chung cho tất cả các khách hàng như sau:

- Chương trình: Mua 2 hộp GenK STF (100 viên)/5 hộp GHV Ksol/5 hộp Genk Liquid/5 hộp GenK Tea tặng 01 hộp Viên khớp GHV Bone (60 viên).

- Đặc biệt: Tặng miễn phí 2 hộp Viên khớp GHV Bone trị giá 1.050.000 đồng cho những cựu chiến binh, thương binh, các gia đình chính sách có giấy xác nhận của nhà nước (Lưu ý: Mỗi người chỉ được đăng ký một lần).

Tri ân ngày Thương binh liệt sĩ - món quà ý nghĩa giúp phòng ngừa ung bướu - 6

Chương trình tri ân đặc biệt kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sĩ.

Viên khớp GHV Bone cũng là sản phẩm được nhiều người tin dùng của Công ty Cổ phần Dược phẩm GoldHealth Việt Nam với hoạt chất ưu việt Bột đạm thủy phân , được đăng ký bản quyền độc quyền và đã có kiểm chứng rõ ràng về tính an toàn, hiệu quả. Sản phẩm có tác dụng hỗ trợ duy trì và bảo vệ sụn khớp, hỗ trợ tăng tiết dịch khớp, hỗ trợ làm giảm các triệu chứng viêm khớp, thoái hóa khớp gây ra, được cam kết về tính an toàn và hiệu quả, không có tác dụng phụ, không ảnh hưởng đến dạ dày, không tương tác với thức ăn hay thuốc khác dùng kèm.

Chương trình này nằm trong chuỗi hoạt động Kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7) cũng nhằm tới mục đích lan tỏa, nhân rộng nhận thức, ý thức về việc bảo vệ sức khỏe ung bướu và sức khỏe xương khớp. Thông qua việc chia sẻ giải pháp tối ưu nhất về việc chủ động dự phòng cũng như để chiến thắng căn bệnh ung thư và căn bệnh về xương khớp cho cộng đồng thông qua việc sử dụng các Sản phẩm ưu việt của Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

Cần hỗ trợ thêm thông tin về sản phẩm và đăng ký nhận quà trải nghiệm theo chương trình, bạn đọc vui lòng gọi tới số điện thoại Tổng đài tư vấn: 1800 6808 (miễn cước)/Hotline: 096 268 6808 (gặp chuyên gia tư vấn). Website: https://ksol.vn/, https://genkstf.vn và https://bone.vn/.