TPBVSK Frujt Slim: Đánh dấu thành công ứng dụng viên sủi hỗ trợ giảm cân có chiết xuất Chitosan trong vỏ Cua Cà Mau đầu tiên tại Việt Nam

(Dân trí) - Cua Cà Mau vốn là đặc sản ở vùng sông nước đắt đỏ, không chỉ bởi quý hiếm mà còn bởi giá trị dinh dưỡng trong nó mà cua ở các vùng khác không có được. Tận dụng những điều đó, các nhà khoa học đã nghiên cứu và chọn lọc chiết xuất thành công Chitosan trong vỏ cua để hình thành sản phẩm “công nghệ cao” giảm cân tuyệt vời mang tên TPBVSK Frujt Slim!

Cua Cà Mau

TPBVSK Frujt Slim: Đánh dấu thành công ứng dụng viên sủi hỗ trợ giảm cân có chiết xuất Chitosan  trong vỏ Cua Cà Mau đầu tiên tại Việt Nam - 1

Cà Mau là điểm tận cùng của đất nước Việt Nam, là mảnh đất sông nước trù phú được thiên nhiên ban tặng nhiều điều quý trong đó có cua là một đặc sản có thể nói không nơi đâu có thể sánh bằng.

Ngày trước, cua ở Cà Mau nhiều vô kể nhưng hiện nay, cua trong thiên nhiên còn rất ít, gồm các loại cua thịt (gồm cua Y, cua Yếm vuông, cua Xô), cua Gạch và cua Cốm. Tất cả đều là loại có số lượng cực hiếm với giá cả đắt đỏ.

Bên cạnh thịt cua chắc, ngon nhiều dinh dưỡng thì còn một sản phẩm từ cua đến từ thứ không ngờ chính là vỏ cua. Chất làm vỏ giáp xác cứng rắn không phải là can-xi mà là Chitosan. Đây là một dạng polymer polysaccharide tự nhiên phong phú thứ hai trên trái đất chỉ sau cellulose trong cỏ cây.

Tác dụng của Chitosan được các nhà khoa học nghiên cứu và tìm ra và khẳng định nó có những ý nghĩa to lớn trong y tế, dược phẩm. Đặc biệt, Chitosan là một chất xơ hòa tan, không tiêu hóa, không hấp thụ, nên chúng được sử dụng để hạn chế hấp thụ chất béo, giúp ích cho người ăn kiêng, béo phì, đái tháo đường.

Chính vì Chitosan trong vỏ cua được tìm kiếm và ứng dụng rất nhiều trong các sản phẩm dược phẩm hỗ trợ và bảo vệ sức khỏe con người.

Viên sủi hỗ trợ giảm cân TPBVSK FRUJT SLIM được chiết xuất từ Chitosan Cua Cà Mau

Các nhà khoa học của Việt Nam đã ứng dụng linh hoạt công nghệ ĐA ĐÍCH độc đáo để tạo ra sản phẩm hỗ trợ giảm cân độc đáo mang tên “TPBVSK Frujt Slim” từ Chitosan. Đây là sản phẩm viên sủi hỗ trợ giảm cân thành công đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại.

TPBVSK Frujt Slim với dạng viên sủi, hòa tan nhanh trong nước kết hơp cùng công nghệ ĐA ĐÍCH, đánh sâu vào các cấu trúc mỡ dày ở bụng, chính vì vậy cho hiệu quả nhanh hơn so với những dạng uống thông thường.

Các nhà khoa học cũng đã chỉ ra rằng, Chitosan từ vỏ cua Cà Mau có hiệu quả gấp 8 lần so với chitosan thông thường.

Chính điểm đặc biệt từ dạng viên sủi kết hợp với thành phần quý hiếm từ Cua Cà Mau đã giúp TPBVSK Frujt Slim nhanh chóng chiếm được sự tin tưởng sử dụng của cộng đồng và các nhà khoa học trong thời gian qua.

Hỗ trợ giảm cân hiệu quả với Chitosan từ cua Cà Mau với TPBVSK Frujt Slim

TPBVSK Frujt Slim: Đánh dấu thành công ứng dụng viên sủi hỗ trợ giảm cân có chiết xuất Chitosan  trong vỏ Cua Cà Mau đầu tiên tại Việt Nam - 2

Với kết quả được sự đón nhận của người tiêu dùng trong thời gian qua, nhà sản xuất OG Organic đưa ra cam kết chưa từng có: Nếu sau lộ trình tối đa 3 tháng sử dụng TPBVSK Frujt Slim mà khách hàng không cảm thấy hiệu quả sẽ được hoàn tiền 100%. Chính lời cam kết về chất lượng này mà ngày càng có thêm nhiều người béo tìm tới TPBVSK Frujt Slim như lựa chọn hàng đầu để giữ gìn sắc vóc của mình!

Quý vị muốn tìm hiểu thông tin sản phẩm của TPBVSK Frujt Slim có thể đặt mua từ website chính hãng: http://frujtslimviensuigiamcan.pagedemo.me/baochitruyenthong-sach

TPBVSK Frujt Slim: Đánh dấu thành công ứng dụng viên sủi hỗ trợ giảm cân có chiết xuất Chitosan  trong vỏ Cua Cà Mau đầu tiên tại Việt Nam - 3

Đơn vị chịu trách nhiệm về chất lượng và phân phối độc quyền sản phẩm:

CÔNG TY CỔ PHẦN dược phẩm OG việt nam

Website: http://frujtslim.vn

Địa chỉ: tầng 12, tháp C, tòa nhà Hồ Gươm plaza, số 102 đường Trần Phú, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

***Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Đang được quan tâm