Nghệ An:

Thực hư thông tin một Phó giám đốc bệnh viện bị người nhà hành hung

(Dân trí) - Trong khi dư luận xôn xao về sự việc một Phó giám đốc của BVĐK huyện Diễn Châu (Nghệ An) bị hành hung ngay tại nơi làm việc, phía bệnh viện này khẳng định không xảy ra sự việc gì nghiêm trọng.

Bệnh viên đa khoa huyện Diễn Châu nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Báo Dân Việt
Bệnh viên đa khoa huyện Diễn Châu nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Báo Dân Việt

Ngày 22/4, trên mạng xã hội xuất hiện một số thông tin liên quan đến một Phó giám đốc của Bệnh viên Đa khoa (BVĐK) huyện Diễn Châu (Nghệ An) bị người nhà bệnh nhân hành hung ngay tại nơi làm việc.

Trước sự việc khiến dư luận xôn xao này, ngày 23/4, BVĐK huyện Diễn Châu đã có báo cáo gửi Sở Y tế Nghệ An và khẳng định sự việc không xảy ra vấn đề gì nghiêm trọng.

Báo cáo nhanh của BVĐK huyện Diễn Châu gửi Sở Y tế Nghệ An và khẳng định sự việc không xảy ra vấn đề gì nghiêm trọng.
Báo cáo nhanh của BVĐK huyện Diễn Châu gửi Sở Y tế Nghệ An và khẳng định sự việc không xảy ra vấn đề gì nghiêm trọng.

Báo cáo nhanh của BVĐK huyện Diễn Châu gửi Sở Y tế Nghệ An và khẳng định sự việc không xảy ra vấn đề gì nghiêm trọng.Theo đó, vào lúc 16h ngày 22/4/2018, tại khu vực đón tiếp khoa Hồi sức cấp cứu - BVĐK huyện Diễn Châu có người nhà bệnh nhân trong tình trạng say rượu đã lao thẳng xe máy vào khu vực đón tiếp cấp cứu bệnh nhân, gây cản trở công tác khám bệnh.

Người nhà bệnh nhân được nhân viên y tế đề nghị mời đưa xe ra ngoài đúng quy định nhưng do có uống rượu nên người này đã bức xúc, to tiếng, vung chân tay làm mất trật tại khu vực đón tiếp cấp cứu bệnh nhân.

Sau khi được mọi người có mặt tại hiện trường giải thích, người này đã ra về và không xảy ra vấn đề gì nghiêm trọng.

Được biết, thời điểm xảy ra sự việc gây mất trật tự tại khoa Hồi sức cấp cứu của bệnh viện, một Phó giám đốc và một số người của bệnh viện đã có mặt để xử lý. Trong ngày 23/4, vị phó giám đốc này vẫn đi làm bình thường.

Nguyễn Tú