Tạp chí quốc tế giới thiệu nghiên cứu về 1 sản phẩm tốt cho bệnh tim

Ngày 3/10/2014, kết quả nghiên cứu sản phẩm Ích Tâm Khang được Tạp chí Khoa học Đời sống Toàn cầu (Lifescience Global, Canada) đăng tải. Đây là Tạp chí uy tín chuyên cung cấp thông tin về những nghiên cứu mới trên nhiều lĩnh vực như y học, công nghệ, năng lượng...

Thực phẩm chức năng Ích Tâm Khang được đăng trên Tạp chí
Lifescience Global
Thực phẩm chức năng Ích Tâm Khang được đăng trên Tạp chí Lifescience Global

Tại Việt Nam hiện có nhiều sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh tim mạch, nhưng không phải sản phẩm nào cũng có nghiên cứu, đánh giá và đăng tải trên những tạp chí uy tín như thực phẩm chức năng Ích Tâm Khang.

Năm 2012, thực phẩm chức năng Ích Tâm Khang được đánh giá bởi nhóm nghiên cứu ở một bệnh viện lớn tại Hà Nội: Có hiệu quả hỗ trợ làm giảm các triệu chứng suy tim (hồi hộp, đánh trống ngực, ho, phù, khó thở, mệt mỏi, giảm đau thắt ngực) và giảm tần suất nhập viện vì suy tim tiến triển, giảm cholesterol và LDL-c máu.

Nghiên cứu đã được báo cáo tại nhiều hội thảo chuyên ngành và được đăng tải trên nhiều tạp chí khoa học tại Việt Nam.

Ngày 3/10/2014, một lần nữa, kết quả nghiên cứu sản phẩm Ích Tâm Khang được đăng tải trên Tạp chí Khoa học Đời sống Toàn cầu (Lifescience Global, Canada). Đây là Tạp chí uy tín chuyên cung cấp thông tin về những nghiên cứu mới trên nhiều lĩnh vực như y học, công nghệ, năng lượng... đóng góp vào sự phát triển y học - khoa học toàn cầu. Mỗi bài đăng trên Tạp chí này đều được đánh giá bởi hội đồng khoa học. Điều này một lần nữa khẳng định hiệu quả của Ích Tâm Khang đang được giới chuyên môn quan tâm.

Xem bài đăng trên Tạp chí Khoa học Toàn cầu: http://www.lifescienceglobal.com/journals/journal-of-nutritional-therapeutics/volume-3-number-3/87-abstract/jnt/1131-abstract-assessment-of-the-effectiveness-of-ich-tam-khang-as-a-supportive-therapy-for-chronic-heart-failure

Công ty Đông Tây – số 19A/126 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

SĐT 04.3540.6478 – 08.3977.1349

GPQC: 670/2014/XNQC-ATTP

(Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh)

Đang được quan tâm