Thứ tư, 05/06/2019 - 04:00

Tán sỏi tiết niệu công nghệ cao tại Bệnh viện uy tín: Giảm tới 50% phí điều trị

Dân trí

Ngày 15/6, Bệnh viện Thu Cúc tổ chức Hội thảo “Đột phá công nghệ trị sỏi tiết niệu, 30 phút tán sạch sỏi không phẫu thuật”. Đặc biệt, khách hàng tham gia hội thảo được ưu đãi đến 50% phí tán sỏi ngoài cơ thể không đau, không cần phẫu thuật và hàng trăm ưu đãi hấp dẫn khác.

Hội tụ 3 yếu tố “vàng” trong lĩnh vực điều trị sỏi tiết niệu

Với nỗ lực không ngừng trên mọi phương diện, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang khẳng định là đơn vị dẫn đầu trong ngành ngoại tiết niệu khi hội tụ đủ 3 yếu tố Bác sĩ giỏi, công nghệ hiện đại và tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

Tán sỏi tiết niệu công nghệ cao tại Bệnh viện uy tín: Giảm tới 50% phí điều trị - 1
Bác sĩ Phạm Huy Huyên - “Bàn tay vàng” trong điều trị sỏi tiết niệu

Bệnh viện Thu Cúc quy tụ đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, có “tầm” và có “tâm”,  trong đó không thể không kể đến bác sĩ Phạm Huy Huyên - người được mệnh danh là “bàn tay vàng” trong điều trị sỏi tiết niệu. Bác sĩ là Trưởng Khoa Ngoại của Bệnh viện Thu Cúc, Phó Chủ tịch Hội Thận – Tiết Niệu Miền Bắc, Nguyên Trưởng Khoa Ngoại Tiết Niệu của Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn. Hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành ngoại tiết niệu, bác sĩ đã từng điều trị nhiều ca bệnh khó, được nhiều bệnh nhân tin tưởng và yêu mến.

Không chỉ có vậy, việc trang bị những thiết bị y tế hiện đại, không ngừng cập nhật công nghệ tiên tiến cũng là yếu tố mà Bệnh viện Thu Cúc rất chú trọng. Hiện nay Bệnh viện Thu Cúc làm chủ  tất cả các kỹ thuật công nghệ cao, điều trị mọi loại sỏi ở mọi kích thước một cách nhanh chóng và ít xâm lấn nhất với các phương pháp: tán sỏi ngoài cơ thể, tán sỏi qua da và tán sỏi ngược dòng. Với các phương pháp này, người bệnh xóa bỏ nỗi lo đau, biến chứng sau phẫu thuật, nỗi lo uống thuốc kéo dài có thể gây ảnh hưởng đến chức năng gan thận. Đặc biệt, thời gian lưu viện ngắn, thậm chí người bệnh có thể được ra viện ngay trong ngày.

Tán sỏi tiết niệu công nghệ cao tại Bệnh viện uy tín: Giảm tới 50% phí điều trị - 2
Bệnh viện Thu Cúc điều trị mọi loại sỏi ở mọi kích thước một cách nhanh chóng và ít xâm lấn nhất với các phương pháp: tán sỏi ngoài cơ thể, tán sỏi qua da và tán sỏi ngược dòng.

Với mong muốn ngày càng nhiều khách hàng tiếp cận với công nghệ điều trị tiên tiến, Bệnh viện Thu Cúc cũng hỗ trợ chi phí ở mức hợp lý tối đa, giúp khách hàng giảm bớt nỗi lo về giá. Khách hàng cũng có thể áp dụng BHYT và bảo hiểm bảo lãnh trong điều trị sỏi tiết niệu tại Bệnh viện Thu Cúc.

Điều trị sỏi thận thành công chỉ sau 1 lần tán sỏi ngoài cơ thể tại Bệnh viện Thu Cúc , anh Nguyễn Thế Trung chia sẻ: “Tôi không nghĩ tán sỏi lại nhanh, dễ dàng, đến vậy. Lúc tán chỉ có cảm giác như kiến cắn ở trên da thôi, không đau, tán xong rất dễ chịu. Bác sĩ Huyên cũng rất tận tâm, thăm khám cẩn thận. Dịch vụ chu đáo nên tôi rất yên tâm”.

Cơ hội “thoát sỏi” cực tiết kiệm có 1 - 0 - 2

Với mong muốn đưa thông tin một cách rộng rãi đến khách hàng về những tiến bộ trong công nghệ trị sỏi tiết niệu mới nhất hiện nay, ngày 15/6 Bệnh viện Thu Cúc tổ chức Hội thảo “Đột phá trong công nghệ trị sỏi tiết niệu, 30 phút tán sạch sỏi không phẫu thuật” do BS Phạm Huy Huyên trực tiếp chủ trì.

Tán sỏi tiết niệu công nghệ cao tại Bệnh viện uy tín: Giảm tới 50% phí điều trị - 3
Ngày 15/6, Bệnh viện Thu Cúc  tổ chức Hội thảo “Đột phá công nghệ trị sỏi tiết niệu, 30 phút tán sạch sỏi không phẫu thuật”.

Tại Hội thảo, khách hàng có thể đưa ra những thắc mắc của mình về các phương pháp tán sỏi công nghệ cao, Bác sĩ Phạm Huy Huyên sẽ tận tình giải đáp. Đồng thời bác sĩ cũng trực tiếp cung cấp những thông tin hữu ích về việc phòng tránh, các biện pháp xử trí hiệu quả khi mắc sỏi tiết niệu.

Đặc biệt, để giảm thiểu chi phí cho người bệnh, Bệnh viện Thu Cúc tài trợ giảm giá 50% tán sỏi ngoài cơ thể và 30% tán sỏi qua da, tán sỏi ngược dòng cho khách hàng trực tiếp tham gia Hội thảo. Với chương trình siêu hấp dẫn, duy nhất trong năm này, khách hàng có cơ hội loại sạch sỏi thận với giá chỉ từ 2,25 triệu đồng (giá niêm yết tại Bệnh viện Thu Cúc là 4,5 triệu/ 1 lần công tán sỏi ngoài cơ thể).·  

Bên cạnh những ưu đãi về dịch vụ, Hội Thảo “Đột phá công nghệ trị sỏi tiết niệu” còn mang đến những phần quà hấp dẫn chưa từng có:

- 100% khách tham dự đăng ký trước được siêu âm miễn phí

- Bốc thăm 100% chắc chắn trúng quà với trị giá cao nhất là 3 suất tán sỏi miễn phí, 5 gói khám tổng quát miễn phí và hàng trăm Voucher khám miễn phí khác.

Để đăng ký tham dự hội thảo vui lòng liên hệ tổng đài 1900558896 để được tư vấn hoặc xem chi tiết chương trình tại đây.

ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC HỘI THẢO

Tầng 6, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, 216 Trần Duy Hưng, Hà Nội

Thời gian: Từ 7h30 - 12h00

Mới nhất

Đáng quan tâm