Thứ hai, 06/07/2020 - 16:20

Tầm soát bệnh tiểu đường nhờ chất biệt dụng hiệu quả ngỡ ngàng

Dân trí

Tiểu đường cũng như nhiều các căn bệnh đều có hệ quả từ sự oxy hóa tế bào. Khi tế bào bị tấn công phá hủy cấu trúc, thì tế bào sẽ chuyển sang trạng thái suy kiệt và nhường cuộc sống cho môi trường bất lợi mới.

Điều kỳ diệu hiện nay mà người bệnh nên có kiến thức và hiểu biết sâu sắc về các chất chống oxy hóa cực mạnh, sẽ hỗ trợ cho người bệnh tiểu đường nói riêng cải thiện được tình trạng sức khỏe, giảm được các nguy cơ biến chứng, kéo dài tuổi thọ. Chất Alpha lipoic acid (ALA) là chống oxy hóa đầu bảng phải kể đến, bên cạnh đó là dây thìa canh, cao khổ qua, cao lá bằng lăng, kẽm gluconate…

Để phục vụ cho người dùng được tiện lợi và sử dụng một cách có hiệu quả thì gần đây, các nhà y học đã phối kết hợp ALA thành công với dây thìa canh, cao khổ qua, cao lá bằng lăng, kẽm gluconate… trong VIÊN SỦI DIABET. Theo đó, VÊN SỦI DIABET trở thành tổ hợp các chất hỗ trợ chống oxy hóa hoàn hảo, đa dạng, tạo thành một mạng lưới mạnh mẽ chống oxy hóa toàn cơ thể, hỗ trợ cải thiện tình trạng bệnh tiểu đường đắc lực.

Ở người bệnh tiểu đường thì nhờ vào các chất chống oxy hóa đầy đủ sẽ góp phần chống lại sự tạo thành glucose protein trong cơ thể, từ đó hỗ trợ giảm nguy cơ dẫn đến biến chứng đục thủy tinh thể, xơ cứng mạch máu, vỡ mạch…

Nhờ cơ chế loại bỏ gốc tự do, bảo vệ tế bào của mình, các chất chống oxy hóa làm tăng độ nhạy của tế bào với insulin, giúp vận chuyển đường đến các tế bào, do đó làm giảm mức độ của đường trong máu, đây cũng là cách để giúp giảm nguy cơ tổn thương thần kinh tiểu đường, đồng thời khi lượng đường trong máu ổn định thì sẽ hỗ trợ phục hồi và tái sinh được các dây thần kinh đã bị suy tổn hữu hiệu, ngăn chặn được nguy cơ ảnh hưởng đến các dây thần kinh khác trong cơ thể.

ALA, Trái khổ qua, Cao bằng lăng… khi trong một tổ hợp thì sẽ có công năng mạnh mẽ như một nguồn chống gốc tự do, trung hòa các gốc tự do không cho gây hại được các vùng cơ thể mới. Nhờ đó hỗ trợ để hạ Glucose máu, hạ đường huyết rất đáng ghi nhận nhờ các chất hạ đường huyết Pugazenthi – S – Murthy, Charantin. Bên cạnh đó, sự phối kết hợp các chất chống oxy hóa này còn phát huy được nhiều công hiệu dược lý độc đáo như kìm khuẩn mạnh, ức chế bào tử nấm. Acid corosolic trong Cao bằng lăng cho khả năng hỗ trợ làm giảm đường huyết khi vượt quá mức cho phép, nó tương tự như tác dụng của insulin…

Từ những điều này, có thể khẳng định viên sủi Diabet là thành tựu nghiên cứu quý giá về mặt trận hỗ trợ cơ thể chống gốc tự do, chống oxy hóa, hỗ trợ ngăn chặn các biến chứng thần kinh tiểu đường, bảo vệ thành mạch tốt. Điều đáng nói là trong viên sủi Diabet tích hợp được một hàm lượng các chất chống oxy hóa như vậy, sẽ đắc lực cho những người có tuổi vốn sẽ bị thiếu hụt ALA do cơ thể không sản sinh ra đủ. Qua đó cung cấp cho cơ thể 1 lượng ALA đầy đủ hơn, trung hòa được các gốc tự do, làm lành tính các gốc tự do không phát tác tác hại được và gạn thải nó ra bên ngoài. Khôi phục tế bào bị phá vỡ liên kết thành tế bào hoàn chỉnh, cơ động, dẻo hoạt.

Viên sủi Diabet được chiết suất dưới dạng viên pha với nước để uống trực tiếp, nên có tính thẩm thấu dễ dàng, lưu thông trong máu rồi đến các cơ quan khác nhau. Khi bắt gặp các tế bào bị tổn thương chúng sẽ tiếp cận, từ đó sửa chữa, ổn định lại các liên kết hóa học đã bị phá vỡ trước đó, hỗ trợ cải thiện tình trạng bệnh tiểu đường hữu hiệu, hạn chế được biến chứng tiểu đường, đặc biệt hiệu quả hỗ trợ ngăn chặn biến chứng thần kinh tiểu đường. Từ đây người bệnh tiểu đường yên tâm khi có một biện pháp khoa học cải thiện tình trạng bệnh của mình.

Tầm soát bệnh tiểu đường nhờ chất biệt dụng hiệu quả ngỡ ngàng - 1

Người bệnh cần biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm có thể gọi điện đến đường dây tư tư vấn miễn phí 036.38.38.222

Đào Thanh Hải - Trường Thịnh